Gia đình Trần Huyền Nhung tổ chức sinh nhật cho con gái ngọt ngào, ấm cúng

Mộc Lan  - Thứ hai, 03/08/2020, 16:40 PM
Tiệc sinh nhật bé Minh Khuê - con gái của nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân Quốc tế Trần Huyền Nhung được tổ chức trong không gian ấm cúng, ngọt ngào tình yêu thương của gia đình, đồng nghiệp bạn bè thân thiết.

Trong tiệc sinh nhật bé Minh Khuê - con gái của nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân Quốc tế Trần Huyền Nhung, nhiều nghệ sĩ và khách mời dù bận show, nhưng vẫn đến chúc mừng gia đình Trần Huyền Nhung.

Empty
Empty
Empty

Không gian buổi tiệc được trang trí tone màu hồng ngọt ngào sang trọng và nghệ thuật. Tiệc buffet sang trọng với rất nhiều món ăn ngon. Cảm động nhất là tình cảm của Trần Huyền Nhung dành cho chồng và con gái. Ca khúc “Mùa Thu cho con”, người đẹp sáng tác và hát cho con gái trong sự xúc động.

Empty
Empty

Những bó hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa, đặc biệt là những cái ôm xiết chặt, nụ hôn lớn dành cho bé Minh Khuê, cho gia đình tôi thật cảm động vô cùng. Tình cảm thân thương của các bác, các cô, chú ở xa không thể đến tham dự được gửi cho Minh Khuê là những bông hoa ngạt ngào hương thơm, thấm đượm tình cảm. Yêu lắm, thương lắm!

Empty
Empty

Những ngày cuối cùng của tháng, tất cả các cô, chú nghệ sĩ đều chạy show cho sự kiện nhưng mọi người vẫn dành thời gian quý báu cho Minh Khuê. Trân trọng lắm, yêu lắm!

Chân thành cảm ơn tất cả tình cảm yêu thương của tất cả mọi người dành cho Minh Khuê và gia đình chúng tôi rất nhiều! Hạnh phúc vô cùng trong tình yêu thương của tất cả ngôi nhà chung của chúng ta đêm qua... dư âm sẽ còn vang mãi và mãi mãi trong cuộc sống này... Điệp khúc tình yêu mãi mãi của chúng ta là có thật! Sẽ là vĩnh cửu với thời gian.

Trần Huyền Nhung cảm ơn tất cả các quý khách mời đến tham dự sinh nhật của con gái vô cùng sâu sắc và chân thành.

Empty
Empty
Empty

Bài: Anh Thu

Ảnh: Huy Tran

Make up: Eric Dang

Bình luận