Những điều bạn gái tuyệt đối không nên làm với người yêu

Thứ năm, 09/03/2017, 15:33 PM
Là phụ nữ, ai ai cũng mong muốn được hạnh phúc cùng với người mình yêu. Tuy nhiên đôi khi họ vô tình biến mình trở thành “ông xã” trong mối quan hệ này và hy sinh quá nhiều cho hạnh phúc ấy. Thực tế, có những điều tưởng chừng rất nhỏ bé nhưng dễ dàng khiến mối quan hệ của hai người gặp trục trặc chị em thực sự nên tránh.
1. Luôn cố gắng giải quyết mọi vấn đề của chàng

Cho dù chàng thực sự gặp khó khăn về vấn đề tài chính hay những rắc rối trong công việc thì bạn cũng không nên cố gắng đơn phương độc mã giải quyết chúng. Nếu không, bạn sẽ phải gắn bó với một chàng trai mong manh và không quyết đoán suốt cả đời, thậm chí anh ta còn không thể chịu trách nhiệm cho cuộc đời của chính mình. Hãy luôn nhớ rằng, bạn là phụ nữ, và bạn không có nghĩa vụ phải trở thành người có ba đầu sáu tay có thể giải quyết mọi việc.

 nhung-dieu-ban-gai-tuyet-doi-khong-nen-lam-voi-nguoi-yeu-giadinhvietnam.com 1


2. Luôn tặng đồ đắt tiền

Tốt nhất bạn chỉ nên tặng quà có giá trị tương đương với những món quà chàng tặng. Khi bạn tặng đồ đắt tiền cho người yêu, đặc biệt nếu chàng không có khả năng tặng lại bạn những thứ có giá trị tương tự, chàng có thể cảm thấy mình thật tồi tệ và vô dụng. Hơn nữa, nếu bạn đang hẹn hò với một anh chàng sở khanh, có thể anh ta chỉ đang lợi dụng bạn để có được những thứ hắn cần mà thôi.

 nhung-dieu-ban-gai-tuyet-doi-khong-nen-lam-voi-nguoi-yeu-giadinhvietnam.com 2


3. Là bờ vai cho chàng gục khóc

Đàn ông không giống phụ nữ, họ không dễ động lòng với những cô gái thương hại mình. Bạn luôn là chỗ dựa cảm xúc và tinh thần cho chàng không có nghĩa rằng mối quan hệ giữa hai người là đậm sâu và đủ đầy. Một người phụ nữ thông minh nên ủng hộ và là nguồn động lực cho người đàn ông của mình đạt được thành công. Đây cũng là một trong những bí kíp giúp các cặp đôi hạnh phúc hơn.

 nhung-dieu-ban-gai-tuyet-doi-khong-nen-lam-voi-nguoi-yeu-giadinhvietnam.com 34. “Em biết ngay mà?”

Ngay cả khi bạn hoàn toàn đúng, thì câu nói “Em biết ngay mà?” cũng thật là châm chọc. Nó ám chỉ bạn đang thể hiện mình thông minh hơn chàng, và hành động này thật sự rất vô ý. Bất kì chàng trai nào cũng đều muốn mình trở nên quan trọng và có ý nghĩa trong mắt người yêu. Để chàng “lép vế” thực chẳng giúp cho mối quan hệ của bạn tốt đẹp hơn chút nào.

 nhung-dieu-ban-gai-tuyet-doi-khong-nen-lam-voi-nguoi-yeu-giadinhvietnam.com 45. Bỏ bê công việc và cuộc sống cá nhân

Ngay cả khi bạn đã tìm thấy người đàn ông của cuộc đời, bạn cũng không nên bỏ bê công việc hay bạn bè của mình. Nếu bạn hi sinh những thú vui cá nhân chỉ để vun đắp hạnh phúc gia đình, một ngày nào đó người chồng yêu dấu sẽ chẳng còn hứng thú với mối quan hệ này nữa. Bạn càng mở rộng các mối quan hệ ngoài gia đình, ông xã sẽ càng đánh giá cao bạn hơn…

 nhung-dieu-ban-gai-tuyet-doi-khong-nen-lam-voi-nguoi-yeu-giadinhvietnam.com 56. Thay đổi diện mạo

Phụ nữ làm đẹp vì người mình yêu là điều hết sức dễ hiểu. Thế nhưng, nếu chàng ép buộc bạn phải thay đổi thì thực sự bạn chẳng cần hắn ta. Nếu người yêu yêu cầu bạn thay đổi điều gì đó mà bạn có thể dễ dàng đáp ứng, lúc này bạn không có lý do gì phải cố chấp cả. Điều này không khiến mối quan hệ của bạn xấu đi, mà ngược lại còn tăng thêm sự gắn kết trong tâm hồn đôi bạn trẻ.

 nhung-dieu-ban-gai-tuyet-doi-khong-nen-lam-voi-nguoi-yeu-giadinhvietnam.com 6


Trần Ngần (Theo brightside.me)


Từ khóa:
Bình luận