Gia Lai: Bố ôm con nổ mìn tự sát do mâu thuẫn với vợ

Chủ nhật, 14/09/2014, 21:45 PM
Khoảng 6 giờ sáng nay (14/9), do mâu thuẫn với vợ, anh Vang (38 tuổi, Gia Lai) đã đóng cửa, ôm đứa con rồi tự tử bằng thuốc nổ, hậu quả hai cha con bị chết ngay lập tức.

Theo báo Vietnamnet, thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ sáng nay (14/9) tại nhà anh Rơ Châm Vang (38 tuổi, trú làng Ngai Yố, xã Ia Bă, huyện Ia Grai, Gia Lai) phát ra một tiếng nổ kinh hoàng khiến cả làng rung chuyển.

Sau tiếng nổ, nhiều người giật mình chạy đến thì phát hiện anh Vang và cháu Kpuih Lin (5 tuổi, con anh Vang) đã tử vong, thi thể không còn nguyên vẹn.

 gia-lai-bo-om-con-no-min-tu-sat-do-mau-thuan-voi-vo-giadinhvietnam.com 1

Hiện trường vụ việc bố ôm con nổ mìn tự sát.

Theo báo điện tử Tầm Nhìn, chỉ vì mâu thuẫn với vợ mà người cha không kềm chế được cơn tức giận đã quẫn trí ôm đứa con nhỏ vào lòng rồi tự tử bằng thuốc nổ, hậu quả hai cha con bị chết ngay lập tức..

Nguyên nhân ban đầu được xác định, do anh Vang mâu thuẫn với vợ mình là chị Kpuih Kluk (39 tuổi). Trong lúc quẫn trí, anh Vang đã ôm cháu Lin là con chung của mình với chị Kluk để tự tử bằng thuốc nổ.

Được biết, trước khi lấy anh Vang chị Kluk đã có một đời chồng và 3 đứa con riêng, khi chồng chết chị mới đi bước nữa với anh Vang và hai người có chung với nhau một đứa con là cháu Kpuih Lin. Khi sự việc xảy ra chị Kluk đang ở dưới bếp nấu ăn, còn 3 đứa con riêng của chị Kluk đi làm từ sáng sớm.

Theo một số người dân làng Ngai Yố, trước đó giữa anh Vang và vợ là chị Kpuih Kluk (39 tuổi) có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã gay gắt. Có thể vì giận vợ mà anh Vang đã ôm cháu Lin tự tử cùng bằng thuốc nổ.

Được biết, trước khi đến với anh Vang, chị Kluk đã có một đời chồng và 3 đứa con riêng; khi về sống chung, giữa hai người có thêm một đứa con riêng là cháu Kpuih Lin. Buổi sáng xảy ra sự việc, chị Kluk đang ở dưới bếp nấu ăn, 3 đứa con riêng của chị đi làm rẫy từ sáng sớm nên may mắn không bị thương vong.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hồng Hạnh

Từ khóa:
Bình luận