Gia thế của hôn phu Anna Trương - con gái Mỹ Linh, Anh Quân

Thu Thanh  - Thứ tư, 18/11/2020, 06:00 AM
Thông tin con gái của Mỹ Linh và Anh Quân đã đính hôn khiến nhiều người bất ngờ bởi Anna Trương có tuổi đời còn khá trẻ.

Anna Trương đính hôn

Hôm 17/11, ca sĩ Mỹ Linh thông báo con gái chị - Anna Trương - đã đính hôn. Hôn phu của Anna là chàng trai ngoại quốc Eric Derwallis. Cả hai trải qua 4 năm bên nhau trước khi đi đến quyết định gắn bó.

Được biết, tay trống Eric Derwallis gặp gỡ Anna Trương khi cả hai cùng tham gia ban nhạc sinh viên Lands. Giống như bạn gái, anh xuất thân từ Berklee College of Music - trường đại học danh tiếng về âm nhạc tại Mỹ. Hiện Eric sinh sống và làm việc ở Los Angeles. Anh đính hôn cùng Anna mới đây sau 4 năm tìm hiểu.

Empty

Eric có 'ngoại hình nghệ sĩ' với mái tóc màu hung và bộ râu quai nón. Những lúc đi cùng bạn gái, anh không trau chuốt mà chú trọng đến sự thoải mái khi lựa chọn trang phục.

Empty

Eric Derwallis kín tiếng, ít khi chia sẻ chuyện đời tư lên mạng xã hội nhưng với âm nhạc thì ngược lại, anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh biểu diễn hay tập trống.

Empty
Empty

Không chỉ là người yêu, Eric còn hỗ trợ bạn gái trong công việc. Cả hai đồng điệu về tâm hồn, có chung nhiều sở thích cá nhân như du lịch, ẩm thực, đọc sách và cùng chọn lối sống tối giản.

Empty
Empty

 Tuy nhiên, cũng như Anna Trương, gia đình Mỹ Linh - Anh Quân không tiết lộ về gia thế con rể tương lai. Anna Trương hoạt động nghệ thuật những khá kín tiếng về cuộc sống đời tư. Fan hâm mộ mong chờ một lễ cưới gần nhất của cặp đôi ở Việt Nam.

Bình luận