Gia thế giàu có của bạn gái Hậu vệ Bùi Tiến Dũng

Tâm An  - Thứ tư, 23/01/2019, 06:00 AM

Bạn gái của Hậu vệ Bùi Tiến Dũng có gia thế cực khủng với những chuyến du lịch sang xịn và hàng hiệu đầy người.

Gia thế bạn gái Bùi Tiến Dũng

Giữa năm 2018, người hâm mộ xôn xao khi cầu thủ Bùi Tiến Dũng (24 tuổi) có nhiều bình luận thân mật với cô gái xinh đẹp có tên Nguyễn Khánh Linh. Nhiều ý kiến bán tín, bán nghi cô chính là người yêu của chàng trung vệ ‘thép’. Trước sự đồn đoán đó, cặp đôi vẫn giữ im lặng.

Empty

Bùi Tiến Dũng và bạn gái thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân

Bất ngờ vào dịp sinh nhật năm ngoái, Bùi Tiến Dũng quyết định công khai bạn gái. Từ đó đến nay, sau gần 4 tháng, chuyện tình của cả hai ngày càng mặn nồng.

Empty

Được biết, bạn gái của cầu thủ Bùi Tiến Dũng (21 tuổi - quê Bắc Ninh) cựu du học sinh Singapore và hiện là chủ một khách sạn tại TP Bắc Ninh.

Empty

Bùi Tiến Dũng công khai bạn gái với những lời đầy mùi mẫn

Trên trang cá nhân, Khánh Linh thường đăng ảnh du lịch cùng gia đình, bạn bè. Bên cạnh đó, cô còn sở hữu khối nhiều đồ hiệu khiến các bạn trẻ ghen tỵ.

Empty
Empty

Trên Instagram, Khánh Linh từng đăng tải bức ảnh Bùi Tiến Dũng khoác vai cô với lời nhắn đầy ẩn ý: “Anh ở đâu em không quản, xin hãy bảo trọng vì em”. Đáp lại, Bùi Tiến Dũng viết: “Hãy bảo trọng vì nhau nhé cậu”. Nhiều người cho rằng, Khánh Linh ghen vì Tiến Dũng có nhiều bóng hồng vây quanh.

 => Hình ảnh Đan Trường không thay đổi sau 20 năm khiến dân mạng “khó tin vào mắt”

 Xem thêm video: Đặng Văn Lâm khoe video nhảy sexy

Bình luận