Gia thế khủng của cô dâu đeo vàng trĩu cổ: Sống trong lâu đài, bố mẹ cho 200 cây vàng, 2 sổ đỏ

Mỹ An  - Thứ tư, 16/01/2019, 15:17 PM
Gia thế của cô dâu đeo vàng trĩu cổ ở Nam Định khiến không ít người bất ngờ, “choáng váng” về độ xa hoa, giàu có.

Gia thế của cô dâu đeo vàng trĩu cổ ở Nam Định

Đám cưới mới diễn ra ngày 13/1 tại lâu đài 7 tầng tại Nam Định gây chú ý bởi sự bề thế, sang trọng. Đám cưới còn có sự góp mặt của các siêu xe, ca sĩ Phan Đinh Tùng, cùng rất nhiều chi tiết đắt giá khác như trang trí sân khấu, menu tiệc cưới...

Empty

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ ở Nam Định

Đám cưới còn có sự xuất hiện của cặp đôi xe ô tô siêu sang Rolls-Royce Phantom và Benley. Ngoài ra, cỗ cưới có nhiều món ăn, đồ uống đắt tiền như rượu ngoại, tôm hùm,…

Empty

Gây chú ý hơn cả là hình ảnh cô dâu đeo vàng đầy trĩu trên cổ. Đó là món quà mừng của người thân, họ hàng cho ngày vui của đôi bạn trẻ.

Empty

"Lâu đài" mà cô dâu đang sinh sống

Theo như tìm hiểu, cô dâu trong đám cưới "khủng" diễn ra ngày 13/1 vừa qua là Thu Hương (sinh năm 2000) và chú rể Năng Tĩnh (sinh năm 1993).

Liên quan đến sự việc này, ngày 14/1, một vị lãnh đạo UBND xã Hải Minh xác nhận nhà trai ở địa bàn xã và cho biết, gia đình này rất giàu có khi làm nghề đóng tàu biển và vận chuyển hàng hoá bằng tàu biển.

Empty

Rước dâu bằng siêu xe 35 tỷ

Theo vị này, cả hai gia đình thông gia đều giàu có. Nhà trai đang sinh sống tại một căn nhà hai tầng được làm một phần từ gỗ còn nhà gái tại huyện Trực Ninh hiện đang hoàn thành toà lâu đài 7 tầng.

Empty

Cô dâu trước căn nhà của mình

Chia sẻ với Trí thức trẻ, Thu Hương cho biết, phần lớn những chiếc xe đó đều là của gia đình và người thân, bên cạnh đó còn là của quan khách đến chúc mừng đám cưới của cặp đôi. "Trong số những chiếc siêu xe xuất hiện trong đám cưới, có một chiếc Rolls-Royce Phantom trắng và vài chiếc khác là của gia đình mình. Còn lại là ô tô của người thân và quan khách đến dự hôn lễ".

Empty

Ảnh cưới lãng mạn giá 200 triệu

Chia sẻ về số vàng nặng trĩu trên cổ hôm đám cưới đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng những ngày vừa qua, cô dâu này cũng cho biết, "Số vàng trên cổ và tay mình hôm đám cưới là của họ hàng cùng anh chị em trao tặng. Riêng bố mẹ mình cũng trao cho 200 cây vàng cùng 2 sổ đỏ làm của hồi môn".

Empty

 Bộ ảnh cưới cũng thực hiện ở nhiều nơi

=> Đang cử hành hôn lễ, bạn trai cũ lên ôm chặt cô dâu khiến chú rể đứng hình

Xem thêm video: Cô dâu khóc nức nở khi về nhà chồng

Bình luận