Gia thế “oách” của Hoa hậu Thùy Linh, bố là sĩ quan, mẹ là giám đốc Kho bạc Nhà nước

Nhật Hồng  - Thứ hai, 05/08/2019, 19:00 PM
Hoa hậu Thùy Linh có gia thế cực “oách”. Ba cô là sĩ quan, còn mẹ là bà Nguyễn Thị Hương, giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng.

Gia thế “oách” của Hoa hậu Thùy Linh

Vượt qua 39 thí sinh trong đêm Chung kết, Lương Thùy Linh vừa đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 (Miss World Vietnam 2019) vào tối 3/8 tại Đà Nẵng. Tân hoa hậu sở hữu chiều cao ấn tượng 1,77 m, khuôn mặt với những đường nét thanh tú.

Empty

Hoa hậu Thùy Linh trong giây phút đăng quang 

Không chỉ sở hữu nét đẹp nổi bật, thành tích học tập ấn tượng, Lương Thùy Linh còn có gia thể cực “oách”.

Theo đó, Lương Thùy Linh sinh ra trong gia đình bề thế ở thành phố Cao Bằng. Ba cô là sĩ quan, còn mẹ là bà Nguyễn Thị Hương, giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng.

Empty

Mẹ Hoa hậu Thùy Linh là bà Nguyễn Thị Hương, giám đốc Kho bạc Nhà nước tỉnh Cao Bằng

Trong đêm chung kết, bà Hương và gia đình cũng có mặt. Chia sẻ với Zing, bà Hương cho hay hơn 10 người thân trong gia đình đã ra Đà Nẵng cổ vũ Thùy Linh. Riêng cha của người đẹp vì bận công việc đã không thể trực tiếp chứng kiến giây phút đăng quang của con gái.

Empty

Nhiều thành viên trong gia đình đến xem đêm Chung kết

Vì có gia thế khủng nên có tin đồn rằng Thùy Linh đã mua giải. Tuy nhiên, Lương Thùy Linh đã khẳng định: "Tôi biết mình vướng phải nhiều tin đồn sai sự thật, tuy nhiên nó không ảnh hưởng quá nhiều đến tâm lý của tôi trong cuộc thi. Bản thân tôi cảm thấy khá may mắn khi được khán giả và công chúng ủng hộ".

Trong khi đó, mẹ của Tân Hoa hậu cũng lên tiếng phủ nhận: “Những tin đồn này hoàn toàn không chính xác và không hiểu xuất phát từ đâu. Linh đi thi không có nhiều điều kiện, từ trang phục đến sinh hoạt đều rất đơn giản. Ở nhà chúng tôi giáo dục con cái nghiêm khắc nên không thể có những chuyện trao đổi, mua bán".

 => Đáp lại tin đồn mua giải, Thùy Linh hỏi ngược đanh thép khiến dân mạng "im bặt"

 Xem thêm video: Hoa hậu Thùy Linh trả lời câu hỏi vấn đáp

Bình luận