Gia thế siêu khủng, học thức đỉnh cao của vợ sắp cưới Công Phượng

Mộc Lan  - Thứ tư, 03/06/2020, 17:00 PM
Vợ sắp cưới Công Phượng khiến nhiều người choáng ngợp về thành tích học tập đáng nể và gia thế khủng.

Vợ sắp cưới Công Phượng là ai?

Sau cuộc tình tốn nhiều giấy mực của Hòa Minzy, Công Phượng dường như sống kín tiếng và hạn chế chia sẻ chuyện riêng lên mạng xã hội. Vì vậy mới đây, thông tin Công Phượng đã tổ chức lễ ăn hỏi, sắp theo vợ bỏ cuộc chơi đã khiến không ít công chúng bất ngờ.

Ngay lập tức, thông tin về vợ sắp cưới của Công Phương được dân mạng “săn lùng”. Theo đó, vợ sắp cưới của Công Phượng tên đầy đủ là Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995.

Empty

Công Phượng và vợ sắp cưới

Viên Minh sở hữu ngoại hình xinh xắn và hầu như không hề liên can gì đến giới showbiz hay bóng đá. Không chỉ có thế, cô nàng từng là du học sinh Bỉ, tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của đại học RMIT. Được biết, cả hai đã có khoảng thời gian 6 năm quen biết trước khi tính đến chuyện về chung một nhà.

Hiện 9X đang phụ công việc kinh doanh của gia đình. Vì muốn chuyện tình cảm không bị săm soi, cả 2 ít khi tương tác qua lại trên mạng xã hội. Mọi hình ảnh về bản thân, Viên Minh cũng chỉ để ở chế độ bạn bè.

Empty

Vợ sắp cưới Công Phượng du lịch nhiều nơi trên thế giới

Sinh ra trong gia đình có điều kiện nên thỉnh thoảng cô nàng "xả stress" bằng những chuyến du lịch nước ngoài. Và loạt ảnh du hí trời Âu vào cuối năm ngoái của Viên Minh là một trong những minh chứng cụ thể nhất.

Empty

 Vợ Công Phương không nằm trong giới showbiz mà kinh doanh theo gia đình

Empty
Empty

 Vợ sắp cưới của Công Phượng cùng anh đi du lịch nhiều nơi trên thế giới

Nhiều dân mạng cho biết, thực ra tin Công Phượng và Viên Minh hẹn hò đã có từ lâu. Ngày 10/10/2019, Viên Minh đã đăng tải hình ảnh một chàng cầu thủ đang trên sân thi đấu kèm theo caption bày tỏ niềm tự hào: "Mình mượn tấm hình mình khen chú mình".

Empty

 Viên Minh khoe hình ảnh Công Phượng

Dù không lộ mặt song dựa vào số áo (10) ai cũng biết đó là Công Phượng. Dưới bài viết, khi được một fan vào bày tỏ: "Chú này chị có thân không, xin giúp em chữ ký với", Viên Minh nhanh nhẹn: "Để chị ký cho".

Cuối năm 2019, Viên Minh bị bắt gặp xuất hiện ở Hà Lan đúng ngày Công Phượng qua thăm Đoàn Văn Hậu. Sau đó, cặp đôi lại được cho là cùng nhau sang Bỉ khi khoe ảnh check-in ở nhiều địa điểm giống nhau.

Tin đồn nổ ra, người trong cuộc tuyệt nhiên giữ im lặng. Cả hai rất hạn chế, thậm chí là không tương tác qua lại trên mạng xã hội. Thời gian sau đó, họ cũng không để lộ dấu hiệu yêu đương gì thêm.

 => Quang Hải mơ sang châu Âu, Bùi Tiến Dũng sẽ chia tay CLB Hà Nội

Xem thêm video: Hậu trường Quân vương bất diệt

Bình luận