Thứ tư, 27/05/2020

giá vàng trong nước

 • Giá vàng SJC hôm nay 19/5: Bất ngờ tăng mạnh
  Kinh tế 1 tuần trước

  Giá vàng trong nước hôm nay 19/5 tăng vọt cả 2 chiều mua vào và bán ra, qua đó đưa vàng SJC vọt xa ngưỡng 49 triệu đồng/lượng.

 • Công an Cần Thơ bồi dưỡng kỹ thuật ghi hình, ghi âm trong hỏi cung cho cán bộ
  Tin tức 2 tuần trước

  Trong 5 ngày học, 95 học viên thuộc lực lượng Cảnh sát điều tra Công an các đơn vị, địa phương trên địa bàn TP sẽ được hướng dẫn kỹ thuật ghi hình, ghi âm trong hỏi cung và phương pháp thu thập, xử lý dấu vết điện tử.

 • Hơn 95% học sinh Thừa Thiên Huế trở lại lớp học sau thời gian nghỉ dịch
  Tin tức 4 tuần trước

  Sáng ngày 27/4, học sinh 2 khối Trung học Phổ thông (THPT) và Trung học Cơ sở (THCS) tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã chính thức quay lại trường sau thời gian dài nghỉ dịch Covid-19.

 • Đi tiểu ra máu, chớ chủ quan với 7 căn bệnh nguy hiểm chết người này
  Sống + 1 tháng trước

  Tiểu ra máu là trong nước tiểu có một số hồng cầu bất thường, nhiều trường hợp có thể tự khỏi, nhưng người bệnh không nên chủ quan bởi có đến 95% trường hợp tiểu ra máu là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy hiểm.

 • Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình Truyền thông Dân số đến năm 2030
  Tin tức 1 tháng trước

  Chương trình đặt mục tiêu đến năm 2030 có 95% vị thành niên, thanh niên, nam, nữ sắp kết hôn được cung cấp đầy đủ kiến thức về các hành vi vi phạm pháp luật về lựa chọn giới tính thai nhi.

 • Thêm 2 bệnh nhân khỏi bệnh, Việt Nam còn 95 ca COVID-19 đang cần điều trị
  Tin tức 1 tháng trước

  Ngày 15/4, Việt Nam đã điều trị thành công thêm 2 ca mắc COVID-19. Hiện tại, ca nước còn 95 ca đang được điều trị tại các cơ sở y tế.

 • Thêm 04 bệnh nhân mắc COVID-19 được xuất viện
  Tin tức 1 tháng trước

  Với 4 ca được ra viện, đến thời điểm hiện tại Việt Nam đã có tổng cộng 95 bệnh nhân mắc COVID-19 khỏi bệnh.

 • Quỹ Carlsberg đóng góp 95 triệu DKK Đan Mạch hỗ trợ đầy lùi dịch Covid -19
  Tin tức 2 tháng trước

  Quỹ Carlsberg, hoạt động vì mục tiêu hỗ trợ các bước tiến đột phá trong nghiên cứu khoa học vì một tương lai tươi sáng, tài trợ 60 triệu DKK cho ba dự án nghiên cứu quốc tế liên quan tới việc ứng phó với virus Corona, bao gồm nghiên cứu về virus Corona, nghiên cứu về hành vi xã hội và các mô hình điện toán để xác định sự lây lan và mức độ nghiêm trọng của bệnh dịch.

 • Hơn 95% học sinh các tỉnh ĐBSCL trở lại lớp sau đợt nghỉ dịch
  Tin tức 2 tháng trước

  Trong những ngày đầu trở lại trường sau thời gian nghỉ dài ngày phòng dịch Covid-19, tỷ lệ học sinh trở lại lớp ở nhiều địa phương Đồng bằng sông Cửu Long đạt cao.

 • Sáng nay tuyên án cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son
  Tin tức 4 tháng trước

  Diễn biến bất ngờ trước phiên tòa tuyên án vụ Mobifone mua 95% cổ phần AVG - gia đình cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son khắc phục toàn bộ 3 triệu USD bị cáo nhận hối lộ.

 • Đề nghị tử hình ông Nguyễn Bắc Son
  Tin tức 5 tháng trước

  Với cáo buộc cầm đầu vụ án MobiFone mua 95% cổ phần AVG, cựu bộ trưởng Nguyễn Bắc Son bị VKSND Hà Nội đề nghị tử hình về tội nhận hối lộ.

 • Ông Trương Minh Tuấn: Bộ trưởng Bắc Son chỉ đạo đưa vụ mua AVG vào 'mật'
  Tin tức 5 tháng trước

  Thương vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVG với giá 8.900 tỉ đồng từ khi bắt đầu đến khi bị phát giác, khởi tố bị bao phủ bởi tấm màn đen "tài liệu mật".

 • Giải pháp giúp trên 95% bà mẹ không còn phải chịu đau đẻ
  Sống + 6 tháng trước

  Đau đẻ” là nỗi ám ảnh của người phụ nữ và lâu nay vẫn được mặc định là đương nhiên. Thế nhưng, có một chuyên gia người Pháp ở Việt Nam đã không coi đó là bình thường.

 • Gương mặt thân quen tập 3: Hồ Ngọc Hà khen Nhật Thuỷ hóa thân thành Minh Tuyết giống 95%
  Giải trí 6 tháng trước

  “Nếu nhắm mắt lại thì giọng hát của Thuỷ giống chị Minh Tuyết đến 95%, bạn nghiên cứu rất kĩ, đặc biệt lợi thế là nữ giúp bạn hoá thân rất giống” – Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

 • Vụ MobiFone mua AVG: Truy tố 2 nguyên Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son và Trương Minh Tuấn
  Tin tức 7 tháng trước

  Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao đã tống đạt Cáo trạng truy tố 14 bị can trong vụ án MobiFone mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG).