Giá vé trận đấu Việt Nam – Thái Lan “nhảy múa” từng phút

Hoàng Anh  - Thứ ba, 19/11/2019, 18:11 PM
Trước giờ bóng lăn, giá vé trận đấu Việt Nam – Thái Lan trên sân Mỹ Đình liên tục “nhảy múa”, cao nhất lên tới 15 triệu đồng/ cặp.

Không khí sôi động tại sân vận động Mỹ Đình trước giờ bóng lăn.

Chảo lửa Mỹ Đình và người hâm mộ bóng đá lại một lần nữa chứng kiến cuộc đại chiến giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan vào 20h00 hôm nay 19/11.

Sau trận thắng của đội tuyển Việt Nam trước UAE và thất bại của Thái Lan trước Malaysia vào tối 14/11, cuộc đối đầu Việt Nam – Thái Lan lượt về bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á được đón chờ hơn bao giờ hết.

Empty

Rất nhiều cổ động viên đã đến sân vận động Mỹ Đình từ sớm

Một chiến thắng trong trận đấu hôm nay sẽ giúp thầy trò HLV Park Hang-seo đứng trước cơ hội rõ ràng nhất để vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong khi đó, tuyển Thái Lan buộc phải giành 3 điểm để tránh nguy cơ bị đối thủ, cũng như tuyển UAE và Malaysia bỏ lại phía sau.

Chính vì vậy, bất cứ người hâm mộ nào cũng muốn có cho mình tấm vé theo dõi trận đấu tối nay trên sân vận động Mỹ Đình. Nắm bắt được tâm lý đó, giá vé được “cò” đẩy lên đỉnh, thậm chí các "phe vé" đưa ra giá bán khác nhau cho người đi xe máy và người đi ô tô.

Cặp vé mệnh giá 200.000 đồng vào lúc 17 giờ hôm nay đã được đẩy lên thành 4.000.000 đồng, vé mời chỗ đẹp nhất được hét giá 8.000.000 đồng. Với những vị khách đi ô tô, giá vé được đẩy lên 10.000.000 đồng. Mặc dù trong hôm qua và hôm nay giá vé đã có phần giảm xuống nhưng các cặp vé VIP vẫn được ra giá lên tới 15 triệu đồng.

Empty

"Phe vé" hoạt động rầm rộ trước sân vận động Mỹ Đình

Quá sợ hãi trước mức vé, anh Nguyễn Quang Trung – cổ động viên cho biết: “Sau khi hỏi mức giá tôi thật sự giật mình, không nghĩ giá vé lại được đẩy lên mấy chục lần như thế. Những người yêu bóng đá chắc chắn sẽ rất buồn về sự lợi dụng này...”

Không khí tại sân vận động Mỹ Đình trước giờ bóng lăn vô cùng sôi động. Hàng ngàn cổ đổng viện đổ về đây với niềm tin Việt Nam chiến thắng.

Empty

Cổ động viên từ Đà Lạt ra cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Anh Nguyễn Hùng – cổ động viên đến từ Đà Lạt cho biết: “Mình từ Đà Nẵng ra đây từ hôm qua, mình thấy không khí rất tuyệt vời và chắc chắn Việt Nam sẽ chiến thắng...”

Empty

“Tình yêu bóng đá mãnh liệt thôi thúc chúng tôi từ quê ra đây để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Mong các bạn chiến đấu hết mình, dù kết quả như thế nào chúng tôi vẫn yêu và mến mộ các bạn...” một cổ động viên cho biết.

-> Sân vận động Mỹ Đình trước "đại chiến" Việt Nam - Thái Lan: Ngập tràn sắc đỏ và... phe vé

Bình luận