Giải khát ngày nắng nóng có cơ hội nhận chục triệu tiền mặt

PV  - Thứ năm, 04/04/2019, 11:19 AM
Mùa hè là đỉnh điểm thời tiết nắng nóng, thị trường nước giải khát cũng bước vào cao điểm.

Ngành nước giải khát đưa chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn giúp người tiêu dùng vừa được giải khát thanh nhiệt, vừa có cơ hội trúng thưởng hàng chục triệu đồng tiền mặt.

Sức mua của mặt hàng này đang có xu hướng tăng dần và được dự đoán sẽ tăng mạnh trong những ngày tới. Tại thời điểm này, trên kệ hàng của các siêu thị, đại lý, cửa hàng tạp hóa đã dành diện tích lớn cho sản phẩm nước giải khát với nhiều mặt hàng đa dạng, thu hút rất nhiều khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Hinh 1

Người tiêu dùng được hưởng lợi đôi đường từ chương trình khuyến mãi hè

Dễ thấy nguyên nhân thị trường nước giải khát trở nên sôi động ngay khi vào mùa hè. Thời tiết chuyển sang oi nóng, các hoạt động sinh hoạt, lao động khiến nhu cầu bổ sung nước của cơ thể tăng lên, cơ thể cũng bị sinh nội nhiệt làm nóng trong người nên tăng nhu cầu tiêu thụ các loại đồ uống giải nhiệt, thanh lọc cơ thể.

Về xu hướng sử dụng nước giải khát của người tiêu dùng, các chủ đại lý, cửa hàng bán lẻ nhận định rằng số đông khách hàng ngày càng ưa chuộng các loại nước giải khát không gas, trà có chức năng thanh nhiệt, thanh lọc cơ thể. Có thể thấy trong nhiều năm gần đây, thị trường nước giải khát tập trung phát triển các sản phẩm đồ uống chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên như trà xanh, thảo mộc… Sự chuyển biến này xuất phát từ việc người dân ngày càng quan tâm đến vấn đề sức khỏe.

Chị Thu Thủy, chủ một cửa hàng nước giải khát ở quận 3 (TP.HCM) cho biết cứ vào dịp hè, cửa hàng của chị bán chạy nhất là các loại Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1,… vì thức uống này không chỉ giúp  giải nhiệt nhanh chóng trong những ngày nắng nóng mà người tiêu dùng còn có cơ hội nhận được giải thưởng hàng chục triệu đồng tiền khi tham gia nhắn tin dự thưởng  chương trình khuyến mãi hè.

Hinh 2

Chỉ với thao tác đơn giản xé nhãn và nhắn tin người tiêu dùng có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị

Theo tìm hiểu, chương trình khuyến mãi “Xé nhãn liền tay trúng ngay chục triệu” của Tân Hiệp Phát được duy trì đều đặn vào mỗi dịp hè, nhiều người săn lùng, bởi phương thức dễ chơi, dễ trúng, số lượng giải thưởng khổng lồ. Được biết, trong năm 2018, chương trình khuyến mãi này đã trao tổng cộng 360 giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt và 27 nghìn thẻ cào điện thoại loại mệnh giá 50 nghìn đồng cho các khách hàng trúng thưởng.

Trong dịp hè 2019, tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi khủng này. Chương trình bắt đầu quay số từ tháng ngày 2/4/2019, mỗi ngày sẽ có có 4 giải 10 triệu và 500 giải thưởng thẻ cào điện thoại (mệnh giá 50 nghìn đồng).

Cơ số giải thưởng nhiều và giá trị nên dự đoán chương trình khuyến mãi này sẽ khiến khách hàng “phát mệt” vì trúng quá nhiều.

Bình luận