Giải pháp dinh dưỡng khắc phục 4 hậu quả của chứng biếng ăn ở trẻ

P.V  - Thứ năm, 12/10/2017, 10:31 AM
Dinh dưỡng là nền tảng cơ bản nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Trong bối cảnh hiện nay, tình trạng trẻ biếng ăn xuất hiện ngày càng nhiều, để lại nhiều hậu quả.

Tình trạng trẻ biếng ăn lâu ngày được coi là sẽ ảnh hưởng khôn lường tới sự phát triển thể lực cũng như trí lực của trẻ.

4 hậu quả tiềm ẩn khi trẻ biếng ăn kéo dài

Thiếu hụt chất dinh dưỡng gây rối loạn tăng trưởng: khi biếng ăn, trẻ sẽ không có cơ hội hấp thu đủ các vi chất quan trọng mà cơ thể gây ra tác hại vô cùng lớn như: thiếu vitamin A khiến khô mắt, khô giác mạc…;thiếu vitamin D, canxin gây bệnh còi xương, rối loạn trưởng…

Trí não chậm phát triển: Trẻ biếng ăn sẽ gặp phải nguy cơ thiếu những dưỡng chất quan trọng như Protein, Omega 3, Omega 6, DHA, Sắt, Taurin, chất béo… là những chất tác động đến sự hoạt động hiệu quả của bộ não.

tre bieng an

Tình trạng trẻ biếng ăn kéo dài sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của trẻ (Ảnh minh họa)

Suy giảm hệ miễn dịch, dễ bị bệnh: khi trẻ ăn không đủ khẩu phần, sức đề kháng của trẻ bị suy giảm nghiêm trọng. Các bệnh về đường tiêu hóa, hô hấp như viêm họng, viêm đường hô hấp trên, viêm phổi, tiêu chảy… đều có thể dễ dàng tấn công bé bất cứ lúc nào.

Ảnh hưởng phát triển chỉ số cảm xúc: Trẻ biếng ăn thường có chỉ số EQ thấp, trẻ có xu hướng thụ động, khó hòa nhập, … lâu dài có thể dẫn đến tự kỷ, học kém, khó thành đạt. Vì thế, làm cách nào để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, ăn ngon, khỏe mạnh và khôn lớn mỗi ngày luôn là mối quan tâm hàng đầu của bố mẹ hiện nay?

Giải pháp cho sự phát triển toàn diện của trẻ

Hiện nay, cuộc sống hiện đại giúp bố mẹ có thêm nhiều lựa chọn để chăm sóc cho trẻ và các giải pháp từ thiên nhiên luôn là lựa chọn được ưu tiên sử dụng vì sự an toàn, hiệu quả. Trong số đó, nổi bật có sự xuất hiện của Nước Yến Sào Lysine Nest100 Kids - sản phẩm Nước yến sào đầu tiên dành cho trẻ em đã vinh dự đạt “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em” được các bà mẹ tin dùng, chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những phụ huynh khó tính nhất.

Nước Yến Sào Lysine Nest 100 Kids với các thành phần quan trọng như: Yến sào, kẽm, lysine, taurine,… giúp trẻ ăn ngon, ăn khỏe, cải thiện rõ rệt tình trạng biếng ăn chỉ sau 1 tuần sử dụng. Sản phẩm được bào chế đa dạng: dạng lọ 70ml và ống 10ml rất tiện lợi và phù hợp.

Trẻ em sử dụng Nước Yến Sào Lysine Nest100 Kids mỗi ngày cũng sẽ giúp phát triển trí tuệ, tăng khả năng học hỏi, tạo tiền đề cho tương lai tươi sáng phía trước.

giai phap tre bieng an

 

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 22000, GMP, HACCP và được Bộ Y Tế - Cục An Toàn Thực Phẩm chứng nhận.

Bình luận