Sau Minh Hằng, Yến Trang cũng cay cú vì bị chèn ép đến phát khóc

Chủ nhật, 23/04/2017, 13:43 PM
Sau khi sự việc Minh Hằng bị chèn ép gây xôn xao mạng xã hội, mới đây Yến nhi cũng bức xúc khi Yến Trang gặp trường hợp bị chèn ép dù đã bỏ rất nhiều công sức.

Mới đây, Minh Hằng đã chính thức lên tiếng xung quanh vụ lùm xùm bị chèn ép khiến cô phải rút lui khỏi The Face 2017 mặc dù có sự chuẩn bị kỹ càng.

Sau khi sự việc Minh Hằng bị chèn ép gây xôn xao mạng xã hội, mới đây Yến nhi cũng bức xúc khi Yến Trang gặp trường hợp bị chèn ép dù đã bỏ rất nhiều công sức. Yến Nhi bày tỏ sự bức xúc thay chị gái Yến Trang bằng 1 status trên Facebook cá nhân.

 sau-minh-hang-yen-trang-cung-cay-cu-vi-bi-chen-ep-den-phat-khoc-giadinhvietnam.com 1

Dù không đề tên, nhưng ai cũng hiểu chương trình mà Yến Nhi muốn nhắm đến chính là The Remix

 sau-minh-hang-yen-trang-cung-cay-cu-vi-bi-chen-ep-den-phat-khoc-giadinhvietnam.com 2

Yến Nhi bày tỏ sự bức xúc thay chị gái Yến Trang bằng 1 status trên Facebook cá nhân

"Bao nhiêu công sức, tâm huyết, tiền bạc đầu tư chỉn chu để nhận lại sự chèn ép của cả chương trình. Thật ra cũng không muốn lên tiếng nhưng không nhịn nổi khi thấy chị tội như vậy. Khóc không phải vì yếu đuối, khóc vì tiếc những gì mình đã thật tâm vun đắp để cống hiến, nhưng lại bị người khác vùi dập. Sao mọi người lại nỡ làm vậy với chị tôi. Thương chị" – Yến Nhi bức xúc.

 sau-minh-hang-yen-trang-cung-cay-cu-vi-bi-chen-ep-den-phat-khoc-giadinhvietnam.com 3

 sau-minh-hang-yen-trang-cung-cay-cu-vi-bi-chen-ep-den-phat-khoc-giadinhvietnam.com 4

Dù không đề tên, nhưng ai cũng hiểu chương trình mà Yến Nhi muốn nhắm đến chính là The Remix. Trước đó, trong đêm chung kết 1 của The Remix diễn ra ngày 21/4, Yến Trang nhận được số điểm thấp nhất khi đối đầu Bảo Thy và ST. Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc Buông với tạo hình nàng geisha quyến rũ cùng những màn vũ đạo, bối cảnh khá đầu tư.

Và đây chính là nguyên nhân khiến Yến Nhi cho rằng, Yến Trang cùng ekip đang bị dìm hàng so với các đội khác, cụ thể là đội của Bảo Thy và S.T:

 sau-minh-hang-yen-trang-cung-cay-cu-vi-bi-chen-ep-den-phat-khoc-giadinhvietnam.com 5

Và đây chính là nguyên nhân khiến Yến Nhi cho rằng, Yến Trang cùng ekip đang bị dìm hàng so với các đội khác, cụ thể là đội của Bảo Thy và S.T

Vì 1 số lý do nào đó, toàn cảnh màn thi của Yến Trang đã không được hỗ trợ nhiệt tình, khiến khán giả chỉ có thể xem được cận cảnh, "thấy toàn tay fan và mặt ca sĩ". Rõ ràng, đây là 1 điều cực kì bất lợi bởi nó gây khó khăn cho việc thưởng thức của người xem, không thể đánh giá hết được sự công phu, hoành tráng, mãn nhãn màn biểu diễn. Hơn nữa, như Yến Nhi bộc bạch, Yến Trang cùng vũ đoàn đã đầu tư, dàn dựng hết sức chỉn chu, tâm huyết với concept Geisha lần này.

 sau-minh-hang-yen-trang-cung-cay-cu-vi-bi-chen-ep-den-phat-khoc-giadinhvietnam.com 6

Tiết mục của Yến Trang bị xóa khỏi YouTube 

Đặc biệt, việc tiết mục Buông của Yến Trang bị xóa khỏi kênh YouTube của chương trình, trong khi phần biểu diễn của ST, Bảo Thy, hay thậm chí là của khách mời Soobin Hoàng Sơn, Yến Lê vẫn được đăng tải khiến khán giả đặt dấu hỏi.

Mộc Miên

Từ khóa:
Bình luận