Giận chồng, vợ treo cổ tự tử

Phương Phương (T/h)  - Thứ sáu, 19/01/2018, 19:17 PM
Tức giận vì chồng bận việc không đưa đi mua sắm, một cô vợ ở Ấn Độ đã treo cổ tự tử ngay tại nhà để dằn mặt.

Giận chồng không đưa đi mua sắm, vợ treo cổ tự tử để dằn mặt

Theo Metro đưa tin, vụ việc xảy ra vào ngày 14/1 vừa qua. Cô vợ tên là Deepika (23 tuổi), sống cùng chồng là Dwivedi tại thành phố Lucknow, bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ.

Anh Dwivedi cho biết, vào ngày 13/1, anh được vợ đề nghị đưa đi mua sắm để chuẩn bị cho ngày cưới của cô em họ sắp tới. Tuy nhiên, do quá bận với công việc nên anh bảo vợ hoãn đến ngày tiếp theo.

Chỉ vì điều này mà Deepika vô cùng tức giận. Tối cùng ngày, khi thấy chồng trở về nhà, cô đã chạy thẳng vào phòng ngủ và khóa trái cửa lại. Đêm hôm đó, anh Dwivedi phải ngủ ngoài hành lang.

tu-tu

Vợ chồng anh Dwivedi 

-> Cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình, Trường Giang bị đạo diễn Mai Vàng chỉ trích gay gắt

Đến sáng ngày 14/1, không thấy vợ đi ra nên anh chồng gõ cửa phòng nhưng không nghe trả lời.

Anh Dwivedi quyết định phá cửa xông vào hốt hoảng phát hiện vợ đã treo cổ tự tử. Người chồng nhanh chóng gọi cấp cứu nhưng cô vợ đã không qua khỏi.

Cảnh sát địa phương đã điều tra và kết luận đây là một vụ tự sát, không liên quan đến người chồng, nên gia đình nạn nhân không thể truy cứu trách nhiệm.

Được biết, Dwivedi là một nhân viên làm việc tại sở giáo dục địa phương. Hai vợ chồng anh kết hôn cách đấy 1 năm. Hiện hai vợ chồng đang chung sống trong một căn nhà cùng bố mẹ và em trai.

Video: Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình

Bình luận