Giáo viên đánh trẻ ở trường mầm non Ecokids: "Hành vi không thể chấp nhận được"

Hoàng Sơn  - Thứ sáu, 21/06/2019, 08:25 AM
Bé trai hơn 3 tuổi đi học tại trường mầm non Ecokids (Khu đô thị Goldmark City, Hà Nội) bị giáo viên “tẩn” bầm mặt, sưng cả môi

Dùng bạo lực cả với trẻ mới chỉ hơn 3 tuổi

Chiều ngày 18/6, sau khi đi đón con tại trường mầm non Ecokids (Khu đô thị Goldmark City, Hà Nội) chị Nguyễn Linh, phụ huynh bé B.A. hoảng hốt vì thấy má của con trai mình bầm tím và hằn rõ vết 5 ngón tay, môi thì vêu lên và bị tụ máu.

ecokids

Má bé trai B.A. bầm tím má

Quá bức xúc và thương xót con, chị Nguyễn Linh đã liên hệ phía nhà trường để yêu cầu làm rõ trắng đen sự việc. Ban đầu các cô giáo phụ trách lớp Moon 1 của bé B.A. cho biết do con nghịch nên bị ngã.

anh_bao_hanh

Bé B.A. bị sưng vêu cả môi

Trước câu trả lời có nhiều nghi vấn, chị Nguyễn Linh yêu cầu trích xuất camera thì phát hiện, buổi trưa, khi các con chuẩn bị đi ngủ, bé B.A có giằng nhau một chiếc chăn với một bé khác trong lớp. Sau khi tách hai bé ra, cô giáo dùng tay tát mạnh vào mặt bé B.A. Sau khi tát, cô T tiếp tục bế con ra góc khuất không có camera và sau đó thì không biết chuyện gì xảy ra nữa.

Nhà trường nói gì?

Sau sự việc nêu trên, phóng viên đã có buổi làm việc với trường mầm non Ecokids có địa chỉ tại Toà R4, Khu đô thị Goldmark City, phường Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội). Tại buổi làm việc, bà Vương Hồng Vân – Hiệu trưởng nhà trường xác nhận, có việc cô giáo Nguyễn Thị T đánh trẻ xảy ra tại trường mầm non Ecokids.

"Đó là hành vi không thể chấp nhận được đối với vai trò là một người giáo viên. Sau sự việc nhà trường đã ngay lập tức cho cô giáo T nghỉ việc", bà Vân nhấn mạnh.

Trước câu hỏi về thời gian công tác và bằng cấp của cô giáo Nguyễn Thị T khi về trường mầm non Ecokids thì được bà Vân cho biết: “Cô T mới về trường Ecokids công tác được khoảng 4 tháng nay. Về bằng cấp thì cô T trước đây là giáo viên thể dục và hiện nay đang học thêm một trường sư phạm”.

co-giao-cua-ecokids-tat-tre-chay-mau-mieng-4_giadinhmoi-1319

Trường mầm non Ecokids (Khu đô thị Goldmark City, Hà Nội)

Theo nguồn thông tin riêng của phóng viên được biết, trường mầm non Ecokids thuộc Công ty CP Giáo dục và Sáng tạo Ecokids, có mã số thuế 0108037573 do bà Trần Thị Hương làm giám đốc. Được biết, ngoài cơ sở tại địa chỉ Toà R4, Khu đô thị Goldmark City, phường Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội) thì Ecokids còn có nhiều cơ sở khác ở Hà Nội và một cơ sở tại tỉnh Hưng Yên.

Bình luận