Giáo viên THPT Nguyễn Thị Minh Khai - Hà Tĩnh tập Yoga để "khỏe đẹp phục vụ công tác trồng người"

Hoa Khôi  - Thứ ba, 08/09/2020, 14:20 PM
Ban Nữ công của Công đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã thành lập Câu lạc bộ Yoga nhằm rèn luyện sức khỏe để "trồng người".

Câu lạc bộ Yoga của Ban Nữ công thuộc Công đoàn trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) được thành lập từ tháng 6/2020.

Empty
Empty

Các nữ giáo viên tập Yoga vào buổi sáng sớm trước giờ lên lớp và sau giờ giảng dạy ở trường.

Được biết, người khởi xướng cho câu lạc bộ này là huấn luyện viên Nhã Giang. Cô Nhã Giang hiện đang là giáo viên mầm non và có sở thích đam mê Yoga. Cô Giang đã tự đi học rồi sau đó truyền lại các bài tập bổ ích cho các thành viên trong câu lạc bộ nhằm giúp các thành viên rèn luyện sức khỏe với khẩu hiệu "khỏe, đẹp để phục vụ công tác trồng người".

Empty
Empty

Tập Yoga giảm được strest, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Cô Nguyễn Thị Hoa Khôi, giáo viên bộ môn Lịch sử Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai là thành viên câu lạc bộ Yoga chia sẻ: "Yoga mang lại cho chúng tôi sức khỏe và thân hình cân đối, chắc chắn. Yoga giúp giáo viên chúng tôi hiểu nhau, chia sẻ với nhau nhiều hơn về cuộc sống gia đình, đặc biệt là giúp đỡ nhau để nâng cao công tác giảng dạy kiến thức trong nhà trường. Yoga mang lại nhiều điều tuyệt vời trong cuộc sống...".

Có chung sở thích và suy nghĩ đó, Câu lạc bộ Yoga của Ban Nữ công thuộc Công đoàn trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã thực sự trở thành nơi lý tưởng giúp các cô giáo rèn luyện sức khỏe sau những giờ dạy căng thẳng, tạo cảm hứng cho những sáng tạo trong giáo dục.

Những hình ảnh đẹp trong một buổi tập của các thành viên Câu lạc bộ Yoga Ban Nữ công Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Bình luận