"Giật mình" với thế lực trùm xã hội đen Hong Kong khiến trăm minh tinh gạo cội phải kinh sợ

Tâm An  - Thứ tư, 19/12/2018, 14:00 PM

Lý Liên Kiệt, Châu Nhuận Phát, Châu Tinh Trì, Tăng Chí Vỹ, Mai Diễm Phương... những tên tuổi "máu mặt" trong làng giải trí đều đến tham dự bữa tiệc sinh nhật.

Sinh nhật quy tụ những tên tuổi nổi tiếng nhất Hong Kong

Nhắc đến Hướng Hoa Cường, xứ Cảng Thơm không ai không biết. Hướng từng là nhà sản xuất phim, trùm xã hội đen khét tiếng Hong Kong.

Tuy hiện tại đã lui về hậu đài, nhưng tầm ảnh hưởng của ông vẫn vô cùng lớn. Có thể nói, cả làng giải trí, không một ai dám làm Hướng Hoa Cường phật ý.

Empty

Lưu Gia Linh bên vợ chồng ảnh đế Lưu Thanh Vân, hoa hậu Quách Ái Minh. Truyền thông Trung Quốc từng đưa tin Lưu Gia Linh và ông trùm họ Hướng đã có một khoảng thời gian gắn bó

Mới đây, tiệc sinh nhật lần thứ 70 của ông trùm xã hội đen Hướng Hoa Cường vừa được tổ chức linh đình tại một nhà hàng ở Wan Chai, Hong Kong vào tối ngày 16/12.

Empty

 "Dương Quá" Cổ Thiên Lạc cũng có mặt. Anh mặc "cả cây" da đen rất ngầu

Rất nhiều ngôi sao như Thành Long, Lý Liên Kiệt, Châu Nhuận Phát, Châu Tinh Trì, Tăng Chí Vỹ, Mai Diễm Phương... những tên tuổi "máu mặt" trong làng giải trí đều đến tham dự bữa tiệc sinh nhật Hướng Hoa Cường.

Empty

Nhiều minh tinh khác cũng có mặt đông đủ

Cái tên khiến cả Hong Kong khiếp sợ

Hướng Hoa Cường là cái tên khiến cả làng giải trí Hong Kong khiếp sợ thậm chí họ còn truyền tai nhau: "Đối đầu với Hướng Hoa Cường chỉ có con đường chết”. Bởi lẽ, Hướng Hoa Cường là con trai của ông trùm sáng lập ra Tân Nghĩa An, tổ chức xã hội đen từng thống trị Hong Kong trong suốt một thời gian dài và còn có mối liên hệ chặt chẽ với ngành giải trí nơi này.

1414307519-screen_shot_2014-10-25_at_33242_am_27614748

Thành Long từng quỳ gối suốt 1 tiếng

Nhắc đến sự nể sợ của làng giải trí Hong Kong với cái tên Hướng Hoa Cường, người ta không thể quên vụ việc nổi tiếng liên quan đến Thành Long. Thuở sinh thời, Mai Diễm Phương đã giúp đỡ Thành Long rất nhiều. Nhưng trong một buổi lễ tưởng nhớ Mai Diễm Phương, vì một lý do nào đó nam diễn viên đã đến muộn. Vì chuyện này, Thành Long bị Hướng Hoa Cường bắt quỳ suốt hơn 1 tiếng đồng hồ để tạ lỗi với Mai Diễm Phương.

Ngoài ra, còn có thể đến việc Châu Tinh Trì bị từ chối nhập tịch Canada do bị Hướng Hoa Cường nhúng tay can thiệp. Tăng Chí Vỹ cũng từng bị Hướng Hoa Cường dằn mặt vì dám ngang nhiên giễu cợt ngoại hình của Dung Tổ Nhi – nữ ca sĩ đang được Hướng lăng xê.

 => Bất ngờ khi biết sự thật về đệ tử của Thành Long, Lý Liên Kiệt, Hồng Kim Bảo

 

 Xem thêm video: Phạm Băng Băng hát phi điểu

Bình luận