Giấu 17 bánh heroin trong hành lý trên tàu

Trịnh Tuyên  - Thứ sáu, 21/02/2020, 19:42 PM
Rạng sáng 21/2, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an Thanh Hóa đã bám sát và đột nhập lên tàu hỏa bắt giữ đối tượng đang vận chuyển heroin được để trong hành lý.
2(90)

Đối tượng Bùi Anh Thương cùng tang vật vụ án

Theo đó, khoảng 1 giờ 20 phút ngày 21/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Thanh Hóa đã phá chuyên án 220Đ, bắt quả tang đối tượng Bùi Anh Thương (SN 1972), ở TP. Nam Định, tỉnh Nam Định đang vận chuyển 17 bánh heroin và nhiều tang vật khác có liên quan.

Cơ quan CSĐT tội phạm về ma túy cho biết, đây là chuyên án lớn, đã được xác lập và đấu tranh trong một thời gian dài, đối tượng hoạt động với nhiều thủ đoạn hết sức tinh vi và đã có 3 tiền án về tội Cướp tài sản, Trộm cắp tài sản và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Để vận chuyển số ma túy nói trên, Bùi Anh Thương mang theo hành lý (trong đó có 17 bánh heroin) lên chuyến tàu SE1 (có lộ trình từ Hà Nội đi TP. Hồ Chí Minh), khi đến địa bàn tỉnh Thanh Hóa thì bị lực lượng Công an bắt giữ, thu giữ toàn bộ tang vật vụ án.

Với thành tích trên, Đại tá Khương Duy Oanh, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã đến động viên, thưởng nóng 30 triệu đồng cho Ban Chuyên án của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy về thành tích phá án thành công chuyên án 220D.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Bình luận