Giấu 700 triệu đồng của hành khách bỏ quên, tài xế bị công an tạm giữ

Gia Hân (T/H)  - Thứ tư, 19/02/2020, 16:48 PM
Để điều tra vụ hành khách bỏ quên 720 triệu đồng trên xe khách, Công an huyện Yên Châu (Sơn La) đã tạm giữ tài xế và phụ xe khách để điều tra làm rõ.

Ngày 19/2, Công an huyện Yên Châu (tỉnh Sơn La) cho biết đơn vị vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Đình Hồng (35 tuổi, trú tại huyện Quốc Oai, Hà Nội) là lái xe khách của nhà xe Bảo Lâm chạy tuyến Mỹ Đình (Hà Nội) - Sơn La để điều tra, làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản.

Theo báo Người lao động, sáng 18/2, vợ chồng anh Nguyễn Trọng Mạnh (SN 1973, ở tiểu khu 32, thị trấn Nông trường Mộc Châu) bắt xe khách của nhà xe Bảo Lâm biển số 29B-312.33 từ Hà Nội lên Sơn La.

Empty

Vị trí tài xế giấu tiền trên xe khách (Ảnh: Thanh Niên) 

Sau khi về đến nhà, vợ chồng anh Mạnh mới nhớ đã để quên số tiền trên nên đã gọi điện cho nhà xe. Tuy nhiên nhà xe nói không thấy túi tiền bỏ quên và anh Mạnh đã gọi điện trình báo lên công an huyện Yên Châu.

Nhận được tin trình báo của vợ chồng anh Mạnh, Công an huyện Yên Châu đã phối hợp kiểm tra chiếc xe khách. Trong quá trình kiểm tra đã phát hiện số tiền bỏ quên được cất giấu tại hai vị trí, dưới cốp ghế nằm và ở trong bảng hộp điện tử cạnh ghế lái với tổng cộng là gần 722 triệu đồng.

Theo nguồn tin từ báo Thanh Niên, bước đầu tài xế Nguyễn Đình Hồng thừa nhận trong quá trình kiểm tra, đóng cửa xe để dừng nghỉ ăn cơm thì phát hiện chiếc túi ở vị trí giường nằm tầng 1, ngay phía sau ghế lái. Khi mở ra thấy bên trong có rất nhiều tiền nên đã nảy sinh ý định chiếm đoạt, cất giấu số tiền này.

Hiện tại, công an huyện Yên Châu đang tạm giữ tài xế Hồng cùng toàn bộ số tiền gần 722 triệu đồng để làm rõ sự việc.

-> Phó Giám đốc nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam bị đâm tử vong

Bình luận