Giấu vợ con "lập thiếp" mới và cái kết cho người chồng bội bạc

Phương Vũ (T/h)  - Thứ năm, 06/12/2018, 19:10 PM
Câu chuyện về người đàn ông lái xe giấu vợ con để tổ chức đám cưới với bồ nhí ở cách nhà 9km được chia sẻ mới đây khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Mới đây, câu chuyện hy hữu về một người đàn ông đã có vợ con nhưng lừa dối cả gia đình để cưới một cô gái khác ở tỉnh khác đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Theo nội dung của dòng status, anh chồng có tên L.Đ.H (quê Thái Bình) đi làm xa có ghé về nhà thăm vợ con vào ngày 3/12. Sau đó, anh nói với vợ phải đi làm đêm nên đã lái chiếc xe của mình đi sang Ninh Bình để làm đám cưới rất rình rang với bồ nhí vào ngày 4/12.

ngoai-tinh

Bài chia sẻ về câu chuyện ông chồng cả đêm nằm ôm vợ và con, sáng dậy bí mật tổ chức đám cưới với bồ dậy sóng trên cộng đồng mạng

Sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Đa phần đều thể hiện sự phẫn nộ vì hành động quá đáng của ông chồng. Thêm vào đó, chi tiết nhà bồ nhí chỉ cách nhà vợ có 9 km nhưng ông chồng và cô bồ vẫn ngang nhiên tổ chức đám cưới khiến cộng đồng mạng càng tức giận hơn.

Một điều khiến cho nhiều người không lí giải nổi đối với đám cưới này ở chỗ đám cưới tổ chức rình rang mà không có lấy một người nhà chú rể mà bố mẹ và họ hàng cô gái cũng chấp nhận đồng ý.

Câu chuyện đám cưới của cặp đôi khiến nhiều người lên án nhưng cũng cần nghiêm túc suy nghĩ: Một người phụ nữ biết người đàn ông mình có vợ con rồi vẫn bất chấp làm đám cưới với anh ta; một người đàn ông giấu diếm vợ con để làm đám cưới với bồ nhí, liệu rồi một ngày anh ta có sẵn sàng bỏ cả bồ nhí để cưới 1 cô gái khác nữa hay không?

Hầu hết mọi người đều vô cùng bức xúc với hành động lừa dối siêu đỉnh của anh chồng và cho rằng cặp đôi mới cưới này không xứng đáng nhận được lời chúc phúc.

Câu chuyện thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

-> Chồng cưới tôi, nhưng vẫn qua lại với người cũ

Video: Toàn bộ lời ghi âm Cát Phượng khóc, khẳng định tin nhắn giả mạo trong vụ lùm xùm Kiều Minh Tuấn - An Nguy (Nguồn: Kenh 14)

Bình luận