Giây phút đoàn tụ sau 70 năm xa cách của người mẹ 90 tuổi và con gái

Thùy Linh (T/H)  - Chủ nhật, 19/05/2019, 20:00 PM
Sống trong dằn vặt suốt 70 năm, bà Elizabeth Pullen, 90 tuổi không khỏi xúc động khi lần đầu tiên được gặp lại con gái mình.

Giây phút đoàn tụ sau 70 năm xa cách của người mẹ 90 tuổi và con gái 70 tuổi

hoi ngo sau 70 nam giadinhvietnam (2)

Cụ bà Elizabeth Pullen 90 tuổi trong cuộc hội ngộ đẫm nước mắt với con gái

Bà Elizabeth Pullen (Mỹ) đã đem con gái bé bỏng của mình tên Lynne Wray cho một gia đình khác nhận nuôi ngay từ khi đứa trẻ chào đời. Thậm chí, bà còn chưa kịp nhìn mặt con gái mình dù chỉ một lần. Suốt bao năm qua, khi tới tuổi “gần đất xa trời”, bà Elizabeth vẫn không thôi trăn trở và tự dằn vặt bản thân.

Cháu gái bà Elizabeth, cô Wanda LeBlanc cho hay: “Đây là một điều hết sức đặc biệt đối với bà tôi. Sức khỏe của bà không tốt và vẫn luôn tự vấn rằng tại sao mình còn sống trên đời này. Có lẽ, bây giờ bà ấy đã biết câu trả lời“.

Trước đó, trong dịp lễ Giáng sinh 2018, cô Wanda LeBlanc, 36 tuổi đã quyết định xét nghiệm ADN để tìm hiểu thêm về gia phả nhà mình. Sau khi nhận được kết quả, cô không khỏi hoang mang khi trong danh sách xuất hiện cái tên xa lạ Lynne Wray.

Wanda nhanh chóng tìm ra hồ sơ về nhân vật bí ẩn này. Trên hồ sơ cá nhân của người này có ghi: “Tôi được một gia đình nhận nuôi từ nhỏ. Dù sống trong tình yêu thương của cha mẹ nuôi, nhưng tôi vẫn luôn khao khát được gặp ba mẹ ruột của mình“.

Ngay sau đó, cô Wanda đã chia sẻ câu chuyện tình cờ trên với bà ngoại và mẹ mình. Tất cả đều không khỏi bàng hoàng khi biết được hoá ra Lynne Wray lại là đứa con thất lạc bấy lâu nay mà bà Elizabeth luôn kiếm tìm.

Để thực hiện ước nguyện đoàn tụ của bà ngoại và dì Lynne, cô Wanda đã sắp xếp một buổi đoàn tụ cho họ tại khu Sugar Mill Pond, thành phố Youngsville, bang Louisiana, Mỹ. Đồng thời, Wanda cũng tự tay ghi lại những bức ảnh đáng nhớ này. “Tôi đã chụp vô vàn bức ảnh hạnh phúc của nhiều cặp đôi khác nhau, nhưng có lẽ giây phút đoàn tụ của bà ngoại và dì Lynne sẽ là hồi ức đẹp nhất trong những năm tháng tác nghiệp của tôi“, cô Wanda chia sẻ.

Giây phút hội ngộ sau 70 năm xa cách (Nguồn KATC)

Trong clip, bà Lynne nhìn thấy mẹ mình từ đằng xa. Sau đó, hai người cùng dựa lưng vào nhau cho tới khi câu nói “Hãy quay lại nhìn nhau nào” được cất lên, hai người ôm chầm lấy nhau và cùng rơi nước mắt. “Dù phải chờ đợi suốt 70 năm, nhưng thật đáng giá phải không mẹ. Con nhớ mẹ rất nhiều“, bà Lynne không khỏi xúc động nói.

Sau cuộc đoàn tụ ấy, bà Lynne cùng chồng và con trai đã chuyển tới sống ở bang Louisiana để được ở gần với mẹ ruột của mình.

-> Brad Pitt gặp lại các con lần đầu tiên sau vụ ly hôn

Xem thêm: Phim ngắn về tình cha con "Nâng bước yêu thương"

Bình luận