Giữa nghi án Hoàng Thùy Linh hẹn hò đồng tính Gil Lê, Vĩnh Thụy viết tâm thư

Mộc Miên  - Thứ ba, 05/11/2019, 06:00 AM
Những dòng tâm sự, trải lòng trăn trở của Vĩnh Thụy khiến nhiều người bất ngờ bởi anh dường như rất kiệm lời trên trang cá nhân.

Vĩnh Thụy viết “tâm thư” giữa nghi án Hoàng Thùy Linh hẹn hò đồng tính Gil Lê

Mới đây, nghi án Hoàng Thùy Linh hẹn hò đồng tính Gil Lê đang gây xôn xao mạng xã hội. Đặc biệt mới đây nhất, một fan hâm mộ còn bắt gặp Hoàng Thùy Linh và Gil Lê nắm tay, tựa vai nhau hạnh phúc ở sân bay.

Trong khi tin đồn Hoàng Thùy Linh hẹn hò đồng tính Gil Lê đang gây xôn xao thì Vĩnh Thụy bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân:

Empty

Vĩnh Thụy viết trên trang cá nhân

"Có nhiều khi bạn lạc vào những nốt trầm nào đó của cuộc sống, nó cũng hay và có khi lại thật thú vị. Cuộc sống giống như một bản nhạc, đôi khi bạn cũng cần phải có những nốt trầm để soi chiếu bản thân và ngẫm ra những thứ thú vị. Nhiều lúc ta cứ chạy theo nhịp sống hối hả mà quên nhìn lại bản thân mình.

Đôi lúc ta cũng cần có một không gian tĩnh lặng, để nhìn về những thứ đã qua và ngẫm những thứ đang chờ đợi ta ở phía trước. Ai cũng có những hoài bão những ước mơ trong cuộc đời, cũng không ngừng băn khoăn và tự vấn rằng: Ta sẽ đi về đâu? Cuộc sống của ta sẽ như thế nào? Những người bên cạnh ta là ai? Và điều gì sẽ làm ta hạnh phúc? Gia đình, sự nghiệp, tình yêu, tình bạn, tiền tài và danh vọng, đâu là điều ta ưu tiên vào lúc này?

Những câu hỏi tưởng chừng thật đơn giản với ai đó nhưng cũng có người mất gần cả một đời chỉ để tìm kiếm được một câu trả lời. Giờ đây tôi biết tôi muốn gì và cần gì nhưng tôi lại không biết phải làm sao".

Empty

Nghi án Hoàng Thùy Linh hẹn hò đồng tính Gil Lê ồn ào mạng xã hội

Trước đó vào tháng 9, giữa ồn ào yêu đồng giới của hai nữ ca sĩ Vbiz, Vĩnh Thụy cũng đăng ảnh chụp một góc phòng, kèm dòng chú thích: “Cái gì cũng có... Chỉ còn thiếu em". Khi “tình cũ” đang vướng nghi vấn về tình cảm, chia sẻ của Vĩnh Thụy được fan cho là anh đang hoài nhớ về những kỷ niệm đẹp đã qua.

Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy vướng tin đồn yêu nhau từ năm 2015, nhưng cả hai chưa từng lên tiếng xác nhận.

Empty

Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh từng có thời gian gắn bó

Trên trang cá nhân, nam siêu mẫu điển trai thường xuyên đăng tải hình ảnh có mặt Hoàng Thùy Linh. Cả hai cũng nhiều lần công khai xuất hiện trước báo giới hay các sự kiện giải trí với trang phục tương đồng cùng những cử chỉ thân mật.

Hoàng Thùy Linh cũng có mặt trong một số dịp đặc biệt của gia đình bạn trai. Ngược lại, Vĩnh Thụy rất thường về chơi Tết và ở nhà Hoàng Thùy Linh.

Tuy nhiên, thời gian sau đó, người hâm mộ không còn thấy Linh - Thụy gắn bó. Cả hai không còn tương tác trên mạng xã hội, Vĩnh Thụy cũng vắng mặt trong các hoạt động của bạn gái tin đồn.

 -> HOT: Hoàng Thùy Linh, Gil Lê bị “tóm gọn” khi dựa vai, nắm tay nhau ở sân bay

Xem thêm video: Hậu trường Hoa hồng trên ngực trái

Bình luận