Giữa ồn ào Nam Em nói dối, Nhã Phương đeo nhẫn Trường Giang cầu hôn

An Nguyên (T/H)  - Thứ ba, 07/08/2018, 15:45 PM
Nhã Phương đeo nhẫn Trường Giang cầu hôn sau thời gian cô không hề động đến khiến nhiều người bất ngờ.

Nhã Phương đeo nhẫn Trường Giang cầu hôn

Nam Em từng là nhân vật gây sóng gió trong cuộc tình của Trường Giang, Nhã Phương. Mới đây, Nam Em bất ngờ tiết lộ cô đã hẹn hò với diễn viên Hàn Quốc 4 tháng.

Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi tháng 6/2018, Nam Em vướng phải nghi vấn hẹn hò với Cao Bá Hưng khi một số hình ảnh cả hai đi ăn thân mật rò rỉ trên mạng xã hội, cô vẫn phủ nhận tin đồn và khẳng định sự gắn kết giữa mình với Trường Giang rất bền chặt vì cả hai đều từng chịu nỗi đau mất người thân. Đặc biệt khi nói về tình yêu, Nam Em cũng cho biết bản thân chỉ có cảm giác duy nhất với Trường Giang.

Empty

Nam Em bị cho lấy Trường Giang quảng cáo tên tuổi

=> “Ái nữ triệu đô” Thảo Tiên – em chồng Hà Tăng “đốt mắt” với da nâu nóng bỏng

Ngay lậ tức, đây là chủ đề bàn tán của đông đảo dân mạng. Trong khi nhiều người khẳng định Nam Em đã "nói hớ" và đây là bằng chứng cho việc cô lợi dụng chuyện tình cảm để PR tên tuổi.

Giữa lúc mọi người còn xôn xao việc Nam Em nói hớ khiến nghi vấn cô lấy chuyện Trường Giang để đánh bóng tên tuổi còn khiến nhiều cư dân mạng xôn xao thì mới đây, hình ảnh mới nhất của Nhã Phương được tiết lộ cho thấy cô đã đeo lại chiếc nhẫn cầu hôn của Trường Giang.

Empty

Nhã Phương đeo nhẫn Trường Giang cầu hôn

Kể từ sau màn cầu hôn tại một giải thưởng gây tranh cãi vào tháng 1/2018, Nhã Phương chưa từng bị bắt gặp đeo chiếc nhẫn này. Thậm chí, Nhã Phương "quên" không đeo nhẫn cầu hôn của Trường Giang từng là chủ đề bàn tán suốt một thời gian dài. Chính vì thế, đông đảo dân mạng cho rằng việc Nhã Phương công khai đeo nhẫn khiến dân mạng cho rằng chuyện tình cảm của cả hai đang có sự thay đổi mới.

Những hình ảnh của Nhã Phương trước đó cho thấy cô không hề đeo nhẫn:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 Xem thêm video: Ngọc Trinh lại chia sẻ tướng ăn bá đạo

Bình luận