Giữa scandal bội bạc, Sơn Tùng -MTP bắt đầu gặp hậu quả nặng nề

Phương Lê  - Thứ tư, 27/01/2021, 06:00 AM
Mất lượt theo dõi, bị đánh giá 1 sao về công ty... Sơn Tùng bắt đầu gặp thiệt hại sau scandal tình cảm.

Giữa tin đồn Sơn Tùng M-TP chia tay Thiều Bảo Trâm sau 8 năm gắn bó vì “trà xanh” Hải Tú, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP lần lượt có những động thái cụ thể như unfollow Instagram, chia sẻ đầy ẩn ý khi trình diễn trên sân khấu... khiến cho cư dân mạng lại thêm tin chắc mối quan hệ này đã rạn nứt.

142369050-2965907166965412-1508131626464952668-n

Tưởng rằng Sơn Tùng sẽ không hề hấn gì với lượng fan khủng, tuy nhiên mới đây, loạt cư dân mạng đã bỏ theo dõi hoặc đánh dấu 1 sao về công ty Sơn Tùng khiến ca sĩ sinh năm 1994 bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

Theo báo cáo social từ trang Socialblade, trang Instagram của Sơn Tùng đã bị mất khoảng 4000 followers. So với con số đã quá “khủng” ở Instagram của "Sếp" thì lượng fan từ bỏ idol này không nhiều. Dẫu vậy, điều này vẫn cho thấy đã có một lượng người hâm mộ quyết định quay lưng với nam ca sĩ vì phản ứng với bạn gái tin đồn giữa ồn ào rạn nứt và loạt nghi vấn “trà xanh”.

Empty

Trang cá nhân của Sơn Tùng bị hủy nhiều lượt theo dõi

Không những thế, MV Chúng ta của hiện tại phải đón thêm hàng chục nghìn lượt nhấn dislike chỉ sau một ngày trên YouTube.

Social Blade cũng ghi nhận số lượng người nhấn theo dõi của Sơn Tùng M-TP giảm 10.000 người vào hôm qua (26/1). Trước đó, vào hôm 24/1, số lượng người theo dõi nam ca sỹ Em của ngày hôm qua cũng giảm 10.000 người.

Empty

Cộng đồng mạng còn "rủ" nhau đánh 1 sao công ty M-TP Entertainment của Sơn Tùng M-TP.

Cụ thể, khi truy cập tìm kiếm thông tin công ty của Sơn Tùng M-TP hay có tên chính xác là Công ty TNHH M-TP Entertainment, ở phần đánh giá, có thể thấy hàng trăm lượt đánh giá 1 sao từ cộng đồng mạng cùng những lời nhận xét đầy sự chỉ trích.

Empty

Ở thời điểm hiện tại, Sơn Tùng M-TP đang là một trong những ca sỹ Việt Nam quyền lực nhất trên YouTube.

Theo đó, anh đang có 8,47 triệu lượt theo dõi trên YouTube cùng 1,77 tỉ lượt xem video. Vì thế, việc mất đi khoảng vài chục nghìn người nhấn theo dõi có vẻ như cũng không… thấm vào đâu đối với Sơn Tùng. Dù vậy, đây cũng là một dấu hiệu cho thấy những phản ứng của người hâm mộ trước thông tin tiêu cực về thần tượng.

 => Loạt ảnh chứng minh Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng MT-P có thời mặn nồng lần đầu bị lộ

Bình luận