Giữa tin Quang Hải sắp kết hôn, bạn gái cũ Nhật Lê khoe tình mới

Mộc Miên  - Thứ tư, 05/02/2020, 14:24 PM
Trong khi tin đồn Quang Hải sắp kết hôn chưa được kiểm chứng thì mới đây, Nhật Lê cũng đã tìm được tình yêu mới. Đó là một anh chàng đẹp trai tên Harry Hưng.

Bạn gái cũ Quang Hải hạnh phúc bên tình mới

Quang Hải – Nhật Lê từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì giới cầu thủ thế nên dù hiện tại đã “đường ai nấy đi”.

nhat-le-xinh-dep-xuat-hien-tai-san-bong-ro-de-co-vu-cho-nguoi-moi-ce8bc560

Quang Hải - Nhật Lê thời còn mặn nồng

Ngay sau khi chia tay bạn gái, Quang Hải dính nhiều tin đồn với những bóng hồng khác mà mới đây nhất là Huyền My. Không những thế, dân mạng còn đồn rằng Quang Hải và Huyền My sắp kết hôn. Bằng chứng là bạn gái mới của Quang Hải đã đi thử váy cưới.

Empty

Bạn gái mới của Quang Hải

"Nghe nói 'bạn gái' Hải đi khoe khắp với hội bạn là sang năm cưới rồi không còn yêu Lu (biệt danh của Nhật Lê) nữa đâu", "Nghe nói sang năm Hải cưới vợ phải không? Bên Facebook bạn người yêu cũng hỏi chị kia make up cô dâu", "Qua năm Hải cưới vợ rồi nè, Huyền My nhé"... – nhiều dân mạng chia sẻ.

Trong khi tin đồn Quang Hải sắp kết hôn chưa được kiểm chứng thì mới đây, Nhật Lê cũng đã tìm được tình yêu mới. Đó là một anh chàng đẹp trai tên Harry Hưng.

Empty

Nhật Lê chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên tình mới

Cụ thể, cư dân mạng bất ngờ tìm được bằng chứng Nhật Lê và Harry Hưng ôm ấp nhau đầy tình tứ trong bữa tiệc sinh nhật của anh chàng này. Trong ảnh, anh chàng vòng tay ôm Nhật Lê thân mật, cô nàng cũng tươi cười bên cạnh và ôm eo bạn trai mới. Hình ảnh này đã chứng tỏ chuyện hẹn hò của Nhật Lê và Harry Hưng có lẽ không còn là tin đồn nữa.

Trước đó, cư dân mạng cũng soi ra Nhật Lê và Harry Hưng cùng nhau về quê ăn Tết, anh chàng kia cũng để hagstag nickname của Nhật Lê là Lu đầy tình cảm. Không chỉ vậy, Nhật Lê còn lộ hình ảnh đến SaPa mà dân mạng nghi là để thăm homestay do bạn trai tin đồn quản lý.

Empty

Trước nhiều lời đồn đoán, NNhatajLee và Quang Hải đều chọn cách im lặng. Nhưng nhiều dân mạng nhận xét, sau khi chia tay, cả hai dường như đã tìm được một nửa hạnh phúc mới của mình.

 => 6 năm từ The Voice Kids: Thiện Nhân, Phương Mỹ Chi lớn phổng phao bất ngờ

 Xem thêm video: Ngọc Trinh chia sẻ về việc dồn tiền xây nhà mới

Bình luận