Giữa tin yêu đồng giới Minh Triệu, Kỳ Duyên úp mở với người đàn ông lạ

An An  - Thứ ba, 30/07/2019, 15:49 PM
Kỳ Duyên bất ngờ chia sẻ hình ảnh úp mở về một người đàn ông lạ mặt trong lễ cưới của Cường Đô la, Đàm Thu Trang.

Kỳ Duyên úp mở với người đàn ông lạ

Tin đồn Kỳ Duyên và Minh Triệu yêu đồng tính đã xôn xao cách đây một thời gian dài. Cả hai thường xuyên chọn các trang phục tông xuyệt tông tại các sự kiện, khá thoải mái chia sẻ hình ảnh mặc áo đôi đi du lịch.

Tuy nhiên, giữa tin đồn yêu đồng giới với Minh Triệu lan rộng, thậm chí nhiều khán giả còn mặc định đó là “sự thật hiển nhiên” thì Kỳ Duyên bất ngờ chia sẻ hình ảnh úp mở về một người đàn ông lạ mặt.

Empty

 Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh với một người đàn ông lạ

Theo đó, trong lễ cưới của Cường Đô la, Đàm Thu Trang, Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh của mình với một đôi giày nam lạ mắt. Nhiều người cho rằng, có lẽ Kỳ Duyên đang úp mở mối quan hệ với người đàn khác.

“Kỳ Duyên có bạn trai mới à?”, “Hai người tone xuyệt tone thế này chắc không phải bạn bè bình thường”… một số dân mạng bình luận.

Empty

 Người chụp chung với Kỳ Duyên khi đến dự đám cưới

Empty

Tuy nhiên, nếu ai thường xuyên theo dõi trang cá nhân của Kỳ Duyên thì có thể dễ dàng nhận ra, đây không phải là người đàn ông lạ nào mà chính là người bạn thân của Kỳ Duyên.

Người này cũng làm trong lĩnh vực giải trí, có quan hệ mật thiết với nhiều nghệ sĩ Việt và cũng thường xuyên xuất hiện trong những buổi tụ tập của Kỳ Duyên, Minh Triệu và bạn bè.

Empty

Đây là một người bạn thân của Kỳ Duyên và bạn bè

Mới đây nhất, Kỳ Duyên còn đi du lịch với “người đàn ông bí mật” này cùng một số bạn bè để “tránh nóng”. Vì vậy, tin Kỳ Duyên có bạn trai mới chỉ dừng lại ở tin đồn.

Bình luận