Go-Ixe: Công nghệ gọi xe thông minh mới trình làng

PV  - Thứ tư, 01/08/2018, 14:23 PM
Thêm một phần phềm công nghệ gọi xe thông minh mang tên GO-IXE do công ty CP Go-Ixe Bắc Ninh vận hành phục vụ người dùng với trải nghiệm thú vị chỉ với một nút chạm.

Thực hiện chương trình “Quốc gia khởi nghiệp” với tiêu chí Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, từ ngày 2/8/2018, Công ty Cổ phần công nghệ GO-IXE Bắc Ninh tổ chức vận hành thử nghiệm dữ liệu công nghệ gọi xe thông minh với tên gọi Go-Ixe. Đây là phần mềm do công ty TNHH công nghệ phần mềm SMARTBALL cung cấp chuyển giao.

38122077_862855520578389_782562871195205632_n

GO-IXE là dịch vụ gọi xe hàng đầu Việt Nam do người Việt xây dựng. Dịch vụ hỗ trợ đặt xe nhanh chóng, giá rẻ, bao gồm:

Go-Bike: Dịch vụ gọi xe ôm, một loại phương tiện đi lại đày năng động và đáng tin cậy. Chiếc xe ôm truyền thống, thông qua Go-ixe sẽ khoác trên mình chiếc áo mới, trở thành phương tiện thân tiện đồng hành cùng khách hàng.

Go-car: An toàn, thuận tiện, sang trọng và thoải mái, Go-car đồng hành với thế hệ những người tự tin làm chủ cuộc sống, bắt đầu từ cách di chuyển.

Go-taxi: Dịch vụ đi lại sử dụng xe taxi của các hãng uy tín, báo trước ước lượng giá cước và nắm rõ thông tin tài xế. Di chuyển bằng taxi an tâm và thoải mái hơn bao giờ!

Go-travel: Dịch vụ đi xe chung, xe chạy gia đình, xe chạy hợp đồng, xe cưới... Liên hệ Go-ixe để biết giá tốt nhất.

Với công nghệ của GO-IXE, khách hàng đặt các loại xe chỉ với một thao tác đơn giản nhất. Go-ixe sẽ giúp người dùng tìm tài xế (xe trống chỗ) gần nhất. Khách hàng cũng có thể theo dõi di chuyển của tài xế và biết trước thời điểm bạn sẽ ngồi lên xe.

Nếu gọi xe taxi, Go-ixe sẽ giúp khách hàng hiển thị thông tin chi tiết về chuyến đi. Nếu có bất cứ vấn đề gì không hài lòng về tài xế khách hàng có thể phản hồi và vote cho tài xế.

Căn cứ trên phản hồi của khách, hệ thống Gọi xe (gọi taxi) sẽ sàng lọc tài xế có độ hài lòng thấp, hướng tới sự lựa chọn thông minh, thân thiện và một hành trình an toàn và mỹ mãn.

Cùng với hệ thống đã có mặt trên khắp 3 miền trong cả nước, nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thực sự thuận tiện, an toàn và thú vị, Công ty cổ phần GO-IXE Bắc Ninh chính thức khai trương văn phòng và triển khai mạnh mẽ các dịch vụ vào ngày 2/8/2018 tại thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Bình luận