"Gói nghĩa tình" trong bánh chưng tặng bạn nghèo

Theo Báo Hà Tĩnh  - Thứ năm, 23/01/2020, 17:55 PM
Tình cảm các em học sinh và giáo viên Trường THCS Hoa Liên (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) gói bánh chưng, quyên góp tiền ủng hộ các bạn nghèo để ngày xuân thêm ấm tình yêu thương.

Chương trình “Xuân yêu thương - Tết sum vầy”, giáo viên và học sinh Trường THCS Hoa Liên (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) tổ chức đã tự tay gói gần 50 cái bánh chưng và quyên góp được số tiền hơn 22 triệu đồng ủng hộ bạn nghèo.

Empty

Thầy Nguyễn Phương Giáp - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, mục đích của chương trình là để giáo dục, tuyên truyền cho học sinh về trách nhiệm đối với mọi người xung quanh; biết chia sẻ, biết yêu thương đối với cộng đồng.

Empty

Chương trình “Xuân yêu thương - Tết sum vầy” cũng là dịp để nhà trường giúp các em rèn luyện một số kỹ năng sinh hoạt quen thuộc trong đời sống hàng ngày.

Empty

Trong buổi tổ chức chương trình, giáo viên và học sinh của trường đã quyên góp được trên 22 triệu đồng và tự tay gói được gần 50 chiếc bánh chưng để ủng hộ bạn nghèo đón tết.

Empty

Kết thúc chương trình, 80 suất quà (mỗi suất 250.000 đồng) đã được nhà trường trao tận tay cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Bình luận