Gợi ý 4 kiểu tóc ngắn đi dự tiệc vừa trẻ trung vừa cuốn hút

Hoàng Ly (T/H)  - Thứ hai, 25/11/2019, 17:02 PM
Mốt tóc ngắn chưa bao giờ ngừng hot, nhưng 4 kiểu tóc dưới đây còn là gợi ý tuyệt vời dành cho các nàng biến hóa tóc ngắn đi dự tiệc vừa đẹp vừa sang.

4 kiểu tóc ngắn đi dự tiệc trẻ trung nhưng vẫn đủ lôi cuốn

Duỗi thẳng nhẹ nhàng

Empty
Empty

Kiểu tóc này rất đơn giản nhưng lại là kiểu k tốn nhiều thời gian cho chị em chuẩn bị tham dự buổi tiệc quan trọng. Chỉ cần buông thẳng tự nhiên và là nhẹ cho tóc có độ bóng là có thể lên đồ ăn ý vừa đơn giản lại vừa sang.

Tạo kiểu tóc ngắn với phụ kiện

Empty
page
1

Với cách này, chị em không cần lăn tăn mình không đủ khéo tay để tạo kiểu tóc. Tất cả những gì chị em phải làm là làm sạch tóc, cố định tóc con bằng dầu dưỡng và chọn 1 phụ kiện thật xinh để làm điệu. Kẹp ngọc trai sành điệu, băng đô, khăn lụa... đều có thể trở thành món đồ cực ăn ý của tóc ngắn.

Tạo kiểu tóc ngắn buộc thấp

Empty
page

Cột gọn tóc lại và đánh rối đuôi tóc là nàng đã có ngay kiểu tóc ngắn cột thấp sang trọng rồi. Với kiểu tóc này, chăm chút thêm phụ kiện ở cổ và tai sẽ giúp nàng trở nên xinh đẹp và nổi bật hơn.

Kiểu buộc tóc nửa đầu

Empty
Empty

Kiểu tóc hờ hững này khá dễ thực hiện. Nàng chỉ cần buộc nửa phần tóc phía trên, sau đó luồn đuôi tóc vào giữa. Để thêm phần kỳ công, chị em có thể thắt tóc hai bên hoặc sử dụng phụ kiện cố định chỗ buộc tóc trông rất dễ thương.

->Học lỏm Ngọc Trinh cắt đầu bob - kiểu tóc ngắn "hack tuổi" cực đỉnh

Xem thêm: Ngọc Trinh khoe vòng eo 56 chuẩn từng centimet 

Bình luận