Gợi ý mua quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ ý nghĩa nhất

Thứ ba, 07/02/2017, 17:38 PM
Hãy mua quà kỷ niệm ngày cưới bố mẹ như thay lời muốn nói, gửi đến đấng sinh thành tình yêu thương và lòng biết ơn mà bấy lâu nay vốn trong tim nhưng chưa bao giờ được thốt ra thành lờirnrn

Đôi nhẫn kỷ niệm ngày cưới

Đối với các cụ ngày xưa, việc cưới xin thường không quá cầu kỳ như ngày nay. Đôi khi đám cưới của bố mẹ cách đây vài chục năm thiếu vắng cả chiếc váy, đôi nhẫn, ảnh cưới… Chính vì vậy, nếu có điều kiện, bạn có thể làm trọn vẹn lại đám cưới cho bố mẹ bằng đôi nhẫn cưới với dòng chữ khắc ngày cưới của bố mẹ làm món quà kỷ niệm ý nghĩa.

 goi-y-mua-qua-ky-niem-ngay-cuoi-cho-bo-me-y-nghia-nhat-giadinhvietnam.com 1

Nhẫn cưới bạn có thể tìm kiếm ở các cửa hàng vàng uy tín, chất lượng, giá thành tùy vào loại vàng, có thể dao động từ 4-5 triệu đồng tới vài chục triệu đồng tùy vào điều kiện kinh tế mà bạn có. Lưu ý, chọn loại nhẫn phù hợp với độ tuổi của các cụ, thường là nhẫn trơn, họa tiết đơn giản.

Voucher chụp ảnh gia đình

Cũng tương tự như ở trên, đám cưới từ thời ông, bà thường không có chụp ảnh hoặc chụp ảnh đen trắng, vì thế, một voucher chụp ảnh gia đình với đầy đủ con cháu sẽ là món quà đặc biệt ý nghĩa không chỉ đối với ngày cưới của bố mẹ. Món quà này sẽ lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cho con cháu vào ngày cưới của ông bà, bố mẹ.

Một voucher chụp ảnh gia đình thường có mức giá dao động từ 2-5 triệu đồng, tùy vào chất lượng ảnh phóng và số ảnh phóng cũng như sự cầu kỳ trong việc thuê trang phục, trang điểm.

Vé du lịch

Cả một đời chăm sóc con cái, các bố mẹ, ông bà thường mất việc dành thời gian cho chính bản thân mình. Khoảng trời riêng tư của 2 ông bà cũng dường như hiếm hoi khi có thêm con cháu. Chính vì thế, một cặp vé du lịch riêng tư dành cho 2 ông bà cũng là một món quà đặc biệt ý nghĩa. Bạn có thể chọn một cặp vé du lịch Đà Lạt, Nha Trang, Đà Nẵng…dành cho 2 người để 2 cụ có khoảng thời gian đặc biệt ý nghĩa nhất. Hoặc nếu các cụ muốn đông vui con cháu thì bạn có thể cùng với các anh chị em mua vé du lịch cả gia đình.

 goi-y-mua-qua-ky-niem-ngay-cuoi-cho-bo-me-y-nghia-nhat-giadinhvietnam.com 2

 goi-y-mua-qua-ky-niem-ngay-cuoi-cho-bo-me-y-nghia-nhat-giadinhvietnam.com 3

Chăn ga gối đệm

Một bộ chăn ga gối đệm mới tinh hợp ý bố mẹ có thể cũng là món quà thể hiện sự tinh tế của con gái.

Tiệc gia đình với bánh kem

Một bữa tiệc nhỏ gia đình quây quần chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ sẽ món quà tinh thần cho cả gia đình khi hiện nay, gia đình hiện đại, những giây phút sum họp dường như hiếm hoi hơn và người già càng trở nên cô đơn hơn bao giờ hết. Bạn có thể thuê một căn phòng tiệc riêng tư cho cả gia đình, trang trí với nến và ảnh của cả gia đình, bánh kem in ngày lễ kỷ niệm, rượu vang và những món ăn cả gia đình yêu thích.

 goi-y-mua-qua-ky-niem-ngay-cuoi-cho-bo-me-y-nghia-nhat-giadinhvietnam.com 4

Phục chế album ảnh cưới

Những tấm ảnh cưới đen trắng và cũ của bố mẹ được phục chế lại đẹp và mới tinh sẽ là món quà ấn tượng cho ngày kỷ niệm đặc biệt này. Cả nhà bạn sẽ có nhưng giây phút quây quần ngắm lại ảnh cưới bố mẹ, ảnh thời thơ ấu của các anh chị em trong gia đình, ảnh những khoảnh khắc ý nghĩa nhất….

 Hạnh Nhi

Từ khóa:
Bình luận