Gợi ý quà tặng người yêu dịp 8/3

Phương Vũ (T/h)  - Thứ sáu, 01/03/2019, 09:13 AM
Nếu Valentine bạn đã bỏ lỡ cơ hội ghi điểm với người yêu thì dịp 8/3 chính là cơ hội để bạn sửa sai, bù đắp lỗi lầm. Bật mí với bạn những món quà lấy lòng nàng nhé.

Tặng người yêu 1 khóa học trang điểm cá nhân

Bạn đừng nghĩ món quà này thừa thãi, bởi rất nhiều bạn gái còn ít kĩ năng make up nên thi thoảng họ sẽ thiếu tự tin khi xuất hiện bên cạnh bạn.

hoc2

Khóa học make up cá nhân là món quà vô cùng thiết thực để tặng người ấy (Ảnh minh họa)

Món quà nhỏ này sẽ làm vui lòng người ấy, chỉ cần tìm 1 địa chỉ dạy make up uy tín, tính thực tế cao và chọn ngày lành đưa nàng nhập môn thôi.

Hộp quà tặng handmade

hop-qua

Nếu khéo tay thì bạn nên trổ tài làm quà handmade tặng người yêu (Ảnh minh họa)

Nếu bạn chàng trai có gu thẩm mỹ cao với bàn tay khéo léo và sức sáng tạo vô hạn thì sao không tận dụng những tài năng tuyệt vời ấy để làm nên một món quà độc nhất vô nhị và đầy ý nghĩa? Những món quà tự làm làm luôn sẽ khiến người nhận cảm nhận được tình cảm và quý trọng hơn rất nhiều.

Tặng hộp nhạc

Sẽ rất tuyệt vời nếu cùng một nửa yêu thương của bạn cùng lắng nghe những âm thanh dịu dàng phát ra từ chiếc hộp nhạc vặn dây cót.

hop-nhac

Hộp nhạc là một món quà dễ thương để bạn tặng người ấy (Ảnh minh họa)

Tiếng nhạc nhẹ nhàng khiêm tốn phát ra từ chiếc hộp nhạc tí hon nằm gọn trong lòng sẽ thổ lộ những điều mà trái tim muốn nói. Món quà này không những lãng mạn, nhiều ý nghĩa mà còn rất thích hợp với những cô nàng yêu thích những vật kỉ niệm.

-> 3 cách tặng quà 8/3 làm cho người nhận ngất ngây

Video: Cách làm mứt đậu Hà Lan tuyệt ngon

Bình luận