Green Dragon City: Điểm nhấn cho sự phát triển BĐS Cẩm Phả

Hùng Văn  - Thứ bảy, 22/02/2020, 17:24 PM
Ngày 22/02, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Phát triển Công nghiệp TTP (Tập đoàn TTP) tổ chức Lễ "xuất quân chiến binh rồng xanh” và phát động “chiến dịch Bái Tử Long xanh”.

Đây là sự kiện mở màn trong chuỗi hoạt động chuẩn bị cho sự ra mắt dự án bất động sản đáng được mong chờ nhất tại TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) mang tên Green Dragon City.

Hơn 500 tư vấn viên chuyên nghiệp tham gia lễ xuất quân “chiến binh rồng xanh” cùng hàng trăm cây xanh đã được trồng dọc tuyến đường bao biển trong khu đô thị Green Dragon City thuộc “chiến dịch Bái Tử Long xanh”.

cam pha (2)

Lễ xuất quân "chiến binh rồng xanh” và phát động “chiến dịch Bái Tử Long xanh”

Sự kiện nhận được sự hưởng ứng tham gia của giới truyền thông cùng đông đảo người dân địa phương… chứng kiến màn ra mắt ấn tượng của 500 “chiến binh rồng xanh” là các chuyên viên tư vấn dự án Green Dragon City đến từ bốn đại lý phân phối: Hadico Land, Đất xanh Duyên Hải, Hải Phát Land và DIH.

Quy mô 99,2ha cùng địa thế “tựa sơn tiếp hải”, sở hữu gần 3km bờ biển ven vịnh Bái Tử Long huyền thoại, chỉ cần vài bước chân là tới biển, Green Dragon City trở thành khu đô thị đắt giá với hàng trăm biệt thự, shophouse có tầm nhìn trực diện biển và các dãy liền kề hai bên những con đường dạo bộ.

ttp

Nhiều hoạt động ý nghĩa diễn ra tại buổi lễ

Green Dragon City Thuộc địa phận 3 phường trung tâm Cẩm Trung, Cẩm Thành, Cẩm Bình nằm trong lõi đô thị của thành phố, thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, dễ dàng kết nối các khu vực dịch vụ cũng như các điểm tham quan du lịch.

Với tham vọng tạo ra một không gian sống trong lành và đẳng cấp giữa lòng thành phố mỏ, Tập đoàn TTP quyết tâm đầu tư kiến tạo nên một khu đô thị xanh với diện tích cây xanh, mặt nước toàn dự án lên tới 11,6ha. Ngay trong ngày xuất quân dự án, tập đoàn TTP đã phát động chiến dịch Bái Tử Long Xanh với mong muốn cùng chính quyền Cẩm Phả chung tay kiến tạo, thay đổi diện mạo thành phố mỏ trở thành một thành phố xanh trong tương lai không xa.

bai tu long

Vị thế đắc địa tiếp giáp vịnh Bái Tử Long sẽ tạo lên tiền đề vững chắc cho dự án Green Dragon City

Nhân dịp khởi động “chiến dịch Bái Tử Long xanh”, Tập đoàn TTP cùng đại diện chính quyền TP Cẩm Phả, đơn vị ủy thác phát triển và quản lý phân phối dự án Công ty PTC và 500 “chiến binh rồng xanh” đến từ các đại lý phân phối thực hiện trồng hàng trăm cây xanh dọc đường bao biển trong khu vực Dự án Green Dragon City.

Bình luận