Gửi mail cho người cha quá cố, con gái bất ngờ nhận được hồi âm

Thùy Linh (Dịch theo Inspiremore)  - Thứ sáu, 20/12/2019, 07:00 AM
Rax King đã thường xuyên gửi mail cho người cha quá cố để bày tỏ nỗi nhớ cũng như chia sẻ mọi nỗi niềm trong cuộc sống. Bất ngờ một ngày, cô nhận được hồi âm.

Khi mất đi một người thân yêu, chúng ta sẽ không còn những cuộc trò chuyện, những cái ôm hay cùng người thân tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa. Tất cả chỉ còn là những kỷ niệm.  

Điều đó không có nghĩa chúng ta không thể giữ kết nối với người đã qua đời. Rax King, một nhà văn đến từ Brooklyn, New York, đã mất cha nhưng cô vẫn viết thư cho ông bất cứ khi nào cô cần sự an ủi hay lời khuyên.

tinh cha con Giadinhvietnam (2)

 Rax King thường xuyên gửi mail cho người cha quá cố để bày tỏ nỗi nhớ, chia sẻ mọi điều.

Rax đã gửi email tới tài khoản của cha một thời gian dài, đôi khi chỉ để nói cô rất nhớ cha, hoặc kể cho cha nghe những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Tất nhiên, cô ấy không hy vọng có một câu trả lời nhưng một lần, cô bất ngờ nhận được hồi âm từ tài khoản mail của cha.

"Chào cháu, chú chắc là cháu vẫn nhận ra chú. Chú chỉ muốn nói rằng chú chưa từng đọc bất kỳ email nào của cháu gửi cho cha và nội dung bên trong hoàn toàn được giữ kín. Chú thấy email cứ liên tục được gửi đến và điều đó chứng tỏ cháu nhớ cha rất nhiều. Chú mong cháu biết rằng ông ấy cũng yêu cháu hơn bất cứ thứ gì trên đời này...

Chú biết sẽ không có điều gì thay thể được những kỷ niệm của cha con cháu. Cháu thật may mắn và hạnh phúc khi có một người cha tuyệt vời như vậy. Chú hy vọng trên đời này có rất nhiều người yêu thương 2 cha con cháu như chú”.

Đọc những dòng mail, Rax bật khóc nức nở. Người gửi mail là một người đồng nghiệp rất thân thiết với cha cô.

Rax đã chia sẻ email đó lên mạng xã hội kèm những lời biết ơn sâu sắc. Rất nhiều người đã cùng chia sẻ với cô về những nỗ lực phải tiếp tục sống tốt khi người thân qua đời, đó là những người cũng đã từng gửi tin nhắn cho người cha quá cố để vơi bớt nỗi nhớ, đó còn là mong muốn của một người cha hy vọng con gái mình sẽ tìm thấy niềm an ủi khi ông qua đời.

Trong thời đại của email, lưu trữ kỹ thuật số và phương tiện truyền thông xã hội, những bức ảnh, ký ức và sự kiện chúng ta chia sẻ sẽ tồn tại vô thời hạn. Đó là những vật kỷ niệm của những người chúng ta yêu thương và là lời nhắc nhở hãy trân trọng những người thân yêu bên cạnh mình.

-> Cha hi sinh mạng sống để dành áo rét cho con giữa cái lạnh 9 độ C

Xem thêm: Phim ngắn cảm động về tình cha con. 

Bình luận