Gương mặt Đông Nhi phá nét trong tháng thứ 5 của thai kỳ

Mộc Lan  - Thứ ba, 26/05/2020, 15:00 PM
Có thể thấy Đông Nhi thay đổi khá nhiều về ngoại hình khi ở tháng thứ 5 của thai kỳ.

Đông Nhi ở tháng thứ 5 của thai kỳ

Sau hơn 6 tháng kết hôn, Đông Nhi đã chính thức lên thiêng chức mới, được biết vợ chồng nữ ca sĩ sẽ đón con đầu lòng trong năm nay, hiện cô đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ.

Mới đây Đông Nhi – Ông Cao Thắng cùng đại gia đình đã cùng nhau đi nghỉ mát sau kì nghỉ dịch. Suốt chuyến đi của mình, Đông Nhi chăm chỉ chia sẻ những hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân.

Empty

Đông Nhi tăng cân rõ rệt

Empty

Đông Nhi viết: "6 tháng rồi mới được trở lại nơi đây sau khi hết dịch. Nhớ ơi là nhớ. Đây là nơi diễn ra cảnh trao nhẫn dưới hoàng hôn và nói mấy lời sến rện. Nơi đầu tiên cả gia đình đi du lịch sau dịch. Cũng là địa điểm đầu tiên ba mẹ dắt 'củ khoai nhỏ' đi chơi trong giai đoạn đặc biệt này. Vẫn thoải mái, vẫn vui, vẫn đặc biệt... chỉ là không thể tháo nơ, tháo guốc, chạy đi 'săn lùng' quăng mọi người xuống nước nữa thôi".

Empty

Đông Nhi cũng tăng cân khá nhiều, nhiều người nhận ra vòng hai của cô đã lớn thất rõ. Đặc biệt gương mặt của Đông Nhi bầu bĩnh, phá nét khác so với trước đây.

Mặc dù vậy, theo nhận xét của nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ thì Đông Nhi vẫn xinh đẹp, thậm chí nhờ tăng cân mà cô trở nên nhuận sắc hơn. Ca sĩ Thanh Thảo bình luận khen ngợi: "Nhìn em như thế này lại càng xinh đó bé Nhi".

Empty
Empty
Empty

Trước đó, Đông Nhi cũng chia sẻ kể từ khi mang thai cô ăn nhiều hơn và trộm vía không bị ốm nghén. Nữ ca sĩ tâm sự: "Mang bầu á, lúc nào cũng cảm thấy đói hết. Một ngày phải ăn đến 4-5 lần. Sáng ngủ dậy là ăn, ăn xong tầm 2 tiếng sau ăn nữa, ăn linh ta linh tinh, uống sữa, ăn này nọ kia, bánh trái. Xong tối về ăn cơm, nhất là ăn khuya nha mọi người. Khuya là phải ăn, không ăn sẽ ngủ không được".

Cũng theo Đông Nhi, từ ngày mang bầu thì ông xã cũng bắt đầu tăng cân vì thường xuyên ăn cùng bà xã trong những lúc cô đói. Chia sẻ này khiến nhiều người bật cười và dành sự ngưỡng mộ trước độ chiều vợ "có một không hai" của Ông Cao Thắng.

 => Đông Nhi bị chỉ trích vì bụng bầu lớn vẫn mặc quần bó, ngồi bắt chéo chân

 Xem thêm video: Trường Giang tiết lộ Puka để hình bạn trai làm hình nền điện thoại

Bình luận