Gương mặt thân quen tập 3: Hồ Ngọc Hà khen Nhật Thuỷ hóa thân thành Minh Tuyết giống 95%

Mộc Miên  - Thứ hai, 18/11/2019, 06:00 AM
“Nếu nhắm mắt lại thì giọng hát của Thuỷ giống chị Minh Tuyết đến 95%, bạn nghiên cứu rất kĩ, đặc biệt lợi thế là nữ giúp bạn hoá thân rất giống” – Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Gương mặt thân quen tập 3: Nhật Thủy giành chiến thắng

Tối nay (16/11), tập 3 "Gương mặt thân quen 2019" lên sóng với sự tham gia đặc biệt của giám khảo khách mời – Đức Hải. Trong tập phát sóng lần này, các cặpthí sinh sẽ cùng hoá thân vào một nghệ sĩ, đây được xem là điểm khó nhất khi các cặp đôi phải vừa nhập tâm vào vai diễn, vừa hỗ trợ, tương tác lẫn nhau.

Empty

Nhật Thuỷ xuất hóa thân thành Minh Tuyết giống 95%

Sau màn hóa thân thành nam ca sĩ Jay Chou ở tuần trước, lần này Nhật Thuỷ bấm chọn trúng nghệ sĩ Minh Tuyết và diễn cùng với Võ Tấn Phát. Ngoại trừ tuổitác, giữa Nhật Thuỷ và Minh Tuyết có khá nhiều điểm chung, đây được xem là lợi thế lớn của cô nàng so với bạn diễn là Võ Tấn Phát, tuy nhiên không vì thế mà Nhật Thuỷ lơ là, cô đã nghiên cứu rất kỹ nhân vật từcách đi đứng, giọng hát, ánh mắt cho đến cách nhép miệng sao cho giống.

Empty

Ngay khi bước lên sân khấu, Nhật Thuỷ và Võ Tấn khiến khán giả bất ngờ vì màn hoá thân Minh Tuyết, ban giám khảo tỏ ra rất phấn khích với màn thể hiện ca khúc “Để cho em khóc” của cặp đôi. Sau khi kết thúc tiết mục, cô và bạn diễn còn có màn tấu hài nhỏ khiến khán giả bật cười. Với màn hoá trang vào Minh Tuyết trong tuần này, Nhật Thuỷ được giám khảo nhận xét là có phần thể hiện tốt hơn so với Võ Tấn Phát.

Empty

Nghệ sĩ Đức Hải dành nhiều lời khen cho Nhật Thuỷ: “Tôi đã xem ca khúc này rất nhiều, Minh Tuyết cho tôi một cảm xúc dằn xé tâm can mỗi khi nghe, Nhật Thuỷ đã làm được điều này, tôi thấy không những giống Minh Tuyết mà tôi còn quá nghi ngờ, bạn hát qúa hay từ cách nhả từ, ngân rung, tôi thật sự thán phục”.

Empty

Nhật Thuỷ bấm chọn trúng nghệ sĩ Minh Tuyết và diễn cùng với Võ Tấn Phát

Hồ Ngọc Hà lại rất phấn khích với Võ Tấn Phát vì độ dễ thương của anh chàng khi hoá thân vào Minh Tuyết nhưng vẫn không quên giành lời khen bởi sự hoá thân xuất sắc của Nhật Thuỷ. Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Nếu nhắm mắt lại thì giọng hát của Thuỷ giống chị Minh Tuyết đến 95%, bạn nghiên cứu rất kĩ, đặc biệt lợi thế là nữ giúp bạn hoá thân rất giống. Duy chỉ có cái tay của bạn chưa giống lắm mà thôi”.

Empty

Hồ Ngọc Hà dành nhiều lời khen cho Nhật Thủy

Kết thúc 6 phần thi, ban giám khảo bước vào phần chấm điểm cho từng thí sinh và cuối cùng, với tổng điểm 36 từ các vị giám khảo, Nhật Thuỷ trở thành thísinh chiến thắng trong tuần thứ ba của “Gương Mặt Thân Quen 2019”. Vậy là chỉ sau 3 tập phát sóng, Nhật Thuỷ đã xuất sắc ẵm hai giải nhất tuần. Với những gì nữ ca sĩ đã thể hiện trong 3 tập phát sóng vừa qua, Nhật Thuỷ chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm cho ngôi vị cao nhất.

 Một số hình ảnh ấn tượng của các thí sinh khác trong Gương mặt thân quen tập 3:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

=> Nhật Thủy hóa thân thành Hồ Ngọc Hà giống đến mức bản thật “giật mình”

Xem thêm video: Biệt thự của Bảo Thy trang hoàng trước lễ cưới

Bình luận