Hà Lan của “Mắt biếc” ngoài đời học trường “con nhà giàu”, sở hữu nhan sắc mê đắm

Hạ Vy  - Thứ bảy, 21/12/2019, 06:00 AM
Không lăn lộn bước vào nghệ thuật từ con số 0 như nhiều nghệ sĩ khác, xuất thân của Trúc Anh – vai Hà Lan trong phim Mắt biếc khiến nhiều người bất ngờ.

Cuộc sống của Hà Lan trong phim “Mắt biếc” ngoài đời thực

Bộ phim “Mắt biếc” đã được Victor Vũ lên kế hoạch thực hiện từ khá lâu. Thế nhưng, những đòi hỏi cho nhân vật Hà Lan khiến nhiều diễn viên trẻ phải bỏ cuộc. Victor Vũ đòi hỏi diễn viên phải là gương mặt mới, thuần Việt, có khả năng diễn xuất, thể hiện được thế giới nội tâm phức tạp của nhân vật chính ở lứa tuổi nổi loạn trong xã hội gia giáo Việt Nam những năm 1970.

Ngỡ tưởng sẽ chẳng ai có thể đáp ứng hết những đòi hỏi của vị đạo diễn này thì có một cô gái với vẻ đẹp thuần Việt của thiếu nữ thập niên 70, e ấp mà khát khao, bướng bỉnh. Cô gái ấy đã vượt qua hơn 1400 ứng viên, dường như được sinh ra để vào vai Hà Lan khiến ngay khi casting, Victor Vũ phải đứng dậy vỗ tay vì phấn khích. Cô gái đó có tên Nguyễn Trúc Anh.

Empty

Trúc Anh sinh năm 1998 đang là sinh viên trường Đại học Greenwich tại Việt Nam, một ngôi trường cũng có thể được xếp vào top trường dành cho rich kid với mức học phí lên tới con số trăm triệu/năm.

Trúc Anh cũng từng tham gia đóng một số phim Sitcom như "Nhà nàng ở cạnh nhà tôi", "Ê! nhỏ lớp trưởng".

Empty

Nếu như trong phim, đôi mắt của Hà Lan lúc nào cũng đượm buồn, được dự đoán sẽ "khổ" khi lớn lên thì ngoài đời, Trúc Anh sở hữu gương mặt bầu bĩnh, trong trẻo, đặc biệt là đôi mắt to và sáng, thể hiện được cái hồn của "đôi mắt biếc" khiến Ngạn cả một đời mê đắm.

Một số hình ảnh ngoài đời đầy mê đắm của Trúc Anh:

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

Mắt biếc là câu chuyện về Ngạn (Trần Nghĩa). Cậu sinh ra tại ngôi làng Đo Đo ở Thăng Bình, Quảng Nam. Cậu thầm thương cô bạn thanh mai trúc mã Hà Lan. Ngạn luôn ôm mối tình đơn phương với cô gái có đôi mắt biếc, kể cả khi Hà Lan lên thành phố và đắm chìm vào cuộc sống sôi động ở đó. Sau này, Hà Lan sinh con gái tên là Trà Long và gửi về quê nhà nhờ Ngạn chăm sóc. Anh cũng hết lòng yêu thương Trà Long.

 => 5 phát ngôn gây tranh cãi nhất của sao Việt năm 2019

 Xem thêm video:  HLV Park Hang-seo bật khóc khi về thăm mẹ già 97 tuổi

Bình luận