Hà Nam: CSGT huyện Kim Bảng kiên quyết kiểm tra, xử lý xe quá tải

Thứ sáu, 16/06/2017, 07:07 AM
Đội CSGT (Công an huyện Kim Bảng) đã tiến hành kiểm tra, kiên quyết xử lý nhiều trường hợp xe quá khổ, quá tải hoạt động trên địa bàn.

Thiếu tá Tạ Văn Tuyên - Đội trưởng Đội CSGT (Công an huyện Kim Bảng) cho biết, địa bàn do Đội CSGT (Công an huyện Kim Bảng) quản lý bao gồm các tuyến tỉnh lộ như 498, 498B, 494B và một số tuyến huyện lộ khác. Nhưng tuyến đường này đều luôn có các tổ tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm giao thông theo đúng chức năng, nhiệm vụ.

"Khi phát hiện các xe tải có dấu hiệu vi phạm các lỗi như cơi nới thành thùng, vượt quá tải trọng cho phép... lực lượng CSGT đã kiên quyết lập biên bản xử lý tất cả các trường hợp vi phạm và yêu cầu hạ tải theo đúng quy định"- Thiếu tá Tuyên cho hay.

 ha-nam-csgt-huyen-kim-bang-kien-quyet-kiem-tra-xu-ly-xe-qua-tai-giadinhvietnam.com 1

Trong 6 tháng đầu năm CSGT huyện Kim Bảng đã tiến hành lập biên bản xử lý 56 trường hợp và ra quyết định xử phạt nộp ngân sách nhà nước hơn 532 triệu đồng.

Theo ghi nhận, trong quá trình lực lượng CSGT kiểm tra, xử lý vi phạm thường xuyên gặp phải sự đối phó của các tài xế, người vi phạm như dây dưa để "câu giờ" hoặc tìm cách "báo hiệu" cho nhau để né tránh nhưng đều bị các tổ CSGT kiên quyết lập biên bản, xử lý theo quy định.

Theo số liệu Công an huyện Kim Bảng cung cấp, từ tháng 1/2017 đến ngày 14/6/2017, lực lượng CSGT Công an huyện Kim Bảng đã tăng cường và quyết liệt xử lý các xe ô tô vi phạm chở quá tải trọng trên địa bàn. Lực lượng CSGT Công an huyện Kim Bảng đã tiến hành lập biên bản xử lý 56 trường hợp và ra quyết định xử phạt nộp ngân sách nhà nước hơn 532 triệu đồng.

PV

Từ khóa:
Bình luận