Hà Nội: Bắt 2 đối tượng trộm xe máy trên địa bàn quận Nam Từ Liêm

X. Mai  - Thứ bảy, 21/09/2019, 08:33 AM
Hùng và Chương "thủ" vam phá khóa trong người, sau khi vừa trộm được chiếc xe máy thì gặp cảnh sát cơ động.

Công an quận Nam Từ Liêm (TP. Hà Nội) đang điều tra, xử lý đối với 2 đối tượng có hành vi trộm tài sản và rà soát, tìm chủ xe để trả lại tài sản cho người bị mất.

Trước đó, Tổ công tác Tiểu đoàn 1 (Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an TP. Hà Nội) trong quá làm nhiệm vụ tuần tra khu vực đường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm thì phát hiện 02 nam thanh niên chở nhau trên xe máy BKS 29H1- 134.28 có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Trom-cap01

Hai đối tượng tại cơ quan công an (Ảnh: CA)

>>>Nam thanh niên đi xe Exciter thực hiện 23 vụ trộm cắp xe máy tại Hà Nội

Khi làm việc với tổ công tác, cả hai thanh niên đều không xuất trình được giấy tờ đăng ký trong khi ổ khóa của chiếc xe có dấu hiệu bị cạy phá. Kiểm tra hành chính, tổ công tác phát hiện đối tượng điều khiển mang theo người 01 vam phá khoá.

Trom-cap03

Tang vật bị lực lượng chức năng thu giữ (Ảnh: CA)

Qua đấu tranh, khao thác tại chỗ, hai đối tượng khai nhận vừa trộm chiếc xe máy trên tại địa bàn quận Hoàng Mai. Danh tính các đối tượng được xác định là Hoàng Mạnh Hùng (SN 1976; HKTT: Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội) và Hoàng Văn Chương (SN 1984; HKTT: Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội). Cả hai đều không có công ăn việc làm ổn định. Trong đó, Hoàng Mạnh Hùng đã từng có 3 tiền án.

Ngay sau đó, vụ việc đã được bàn giao Công an quận Nam Từ Liêm để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận