Hà Nội: Bị bắt giữ khi thuê taxi đi... giao ma túy

X. Mai  - Thứ bảy, 17/08/2019, 08:54 AM
Tuyến và Đạt bàn nhau thuê xe taxi để đi giao ma túy, khi chuẩn bị tới điểm giao "hàng" thì bị lực lượng Công an huyện Mỹ Đức tiến hành bắt giữ.

Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Tuyến và Ngô Tiến Đạt về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, tổ công tác của Công an huyện Mỹ Đức (Công an TP. Hà Nội) làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, khi đến trước cửa một quán karaoke tại khu vực thôn Vĩnh An (xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) thì phát hiện một chiếc taxi có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện dưới sàn xe có 01 túi ni lông bên trong có 04 túi ni lông nhỏ chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Ma-tuy01

Trần Văn Tuyến và Ngô Tiến Đạt tại cơ quan công an (Ảnh: CA).

>>>Thanh Hóa: Thu giữ hơn 20 nghìn viên hồng phiến và gần 1kg ma tuý đá

Đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận là Trần Văn Tuyến (SN 1997, trú tại: thôn An Đà, An Tiến, Mỹ Đức, Hà Nội) và Ngô Tiến Đạt (SN 1998, trú tại: thôn Phú Thắng, Phú Thành, Lạc Thủy, Hòa Bình). Cả hai khai nhận đã bàn nhau thuê xe taxi để đi giao ma túy, khi chuẩn bị tới điểm giao hàng thì bị lực lượng Công an huyện Mỹ Đức phát hiện bắt giữ.

Tiến hành trưng cầu giám định 4 túi ni lông, lực lượng chức năng xác định đây là ketamin (một dạng ma túy tổng hợp bị cấm buôn bán, tàng trữ và sử dụng).

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bình luận