Hà Nội: Phòng khám đa khoa Viễn Đông bị thu hồi giấy phép

Kim Ba  - Thứ sáu, 19/10/2018, 14:31 PM
Sau khi phát hiện Phòng khám đa khoa Viễn Đông không đủ điều kiện điều kiện khám chữa bệnh, Sở Y tế Hà Nội đã quyết định thu hồi giấy phép hoạt động.

Phòng khám đa khoa Viễn Đông trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư Hào Vượng tại địa chỉ: Số 73-75-77 đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội do bà Nguyễn Thị Ngọc Hải là người chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật.

Theo Sở y tế, lý do thu hồi giấy phép của Phòng khám đa khoa Viễn Đông là do cơ sở khám bệnh, chữa bệnh hành nghề không đảm bảo điều kiện nhân sự để hoạt động khám bệnh, chữa bệnh với hình thức tổ chức hành nghề Phòng khám đa khoa; cung cấp dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh vượt quá phạm vi hoạt động chuyên môn tại giấy phép hoạt động; sử dụng nhân sự chưa được cấp chứng chỉ hành nghề thực hiện khám bệnh, kê đơn thuốc.

vien dong

Quyết định đình chỉ phòng khám đa khoa Viễn Đông của Sở Y tế.

Trước đó, một khách hàng nữ đến khám tại bệnh viện này và được chuẩn đoán là bị bệnh xã hội. Sau khi truyền thuốc tại bệnh viện nữ bệnh nhân bị sốt và có chia sẻ với người thân, tuy nhiên khi đến khám tại bệnh viện khác, nữ bệnh nhân chỉ bị viêm họng....

Chưa dừng lại ở đó, hoạt động khám chữa bệnh cũng "bát nháo" người khám cho bệnh nhân một đằng, bác sĩ kí tên lại là người khác.

Phòng khám đa khoa Viễn Đông không được hoạt động khám bệnh, chữa bệnh kể từ ngày ban hành quyết định, tức từ ngày 17/10 và có trách nhiệm nộp trả bản gốc giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số 717/HNO-GPHĐ về Sở Y tế.

-> Hà Nội: Phòng khám 125 Thái Thịnh "vô tư" kê TPCN vào đơn thuốc?

Xem thêm video về phòng khám đa khoa Viễn Đông

Bình luận