Hà Nội rét đậm, Phan Hoàng Thu vẫn diện đồ sexy đỏ rực tại sự kiện

An Nguyên  - Chủ nhật, 30/12/2018, 17:51 PM
Dù thời tiết Hà Nội mấy ngày qua rất lạnh nhưng người đẹp Mùi Khánh Ly, Phan Hoàng Thu và hàng trăm nhóc tỳ Hà Thành bất chấp thời tiết xuất hiện ấn tượng.

Xuất hiện tại Tuần lễ liên hoan Thời trang Thiếu nhi Hà Nội 2018,  Hoa hậu Phan Hoàng Thu diện đồ của NTK Linh Nguyễn, khoe đôi chân dài miên man giữ thời tiết lạnh xuống 9 độ C tại Hà Nội.

Empty

Hoa hậu Phan Hoàng Thu diện đồ của NTK Linh Nguyễn

Chia sẻ về bộ cánh của mình nàng hậu cho biết, việc ‘thời trang phang thời tiết' vốn là chuyện bình thường như cơm bữa của những người đi sự kiện. Muốn đẹp thì không thể chồng quá nhiều quần áo bởi vậy phải bất chấp thời tiết cười thật tươi và đôi khi còn phải cố kiềm chế cơn run vì lạnh nữa.

Empty

 Ngoài vai trò đạo diễn catwalk Tuần lễ liên hoan Thời trang Thiếu nhi Hà Nội 2018, MC Mạnh Khang kiêm luôn vị trí người dẫn chương trình

Empty

 Giữa giá lạnh, 2 người đẹp BTV Mùi Khánh Ly và Phan Hoàng Thu khoe trọn vẹn vẻ gợi cảm với đôi chân dài miên man

Tuần lễ liên hoan Thời trang Thiếu nhi Hà Nội đêm thứ nhất có sự xuất hiện của 6 nhà thiết kế: Valentines Vân Nguyễn, Tamy" House, Vanessa Princess,  Hà Unique, Black Friday, Bảo Ngọc Dresse.

Bất chấp cái lạnh của thời tiết 16 độ, gần 200 mẫu nhí trong ngày đầu tiên đã mang đến cho công chúng những màn trình diễn mãn nhãn và đầy tự tin tại Tuần lễ liên hoan Thời trang Thiếu nhi Hà Nội 2018.

Empty

Với những trang phục mang nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại đến cổ điển, dàn mẫu nhí với gương mặt xinh như thiên thần đã tự tin catwalk trước sự tán dương của hàng trăm người tham dự.

Empty

Chương trình mang tính nghệ thuật dành cho lứa tuổi thiếu nhi Tuần lễ liên hoan Thời trang Thiếu nhi Hà Nội 2018 là cơ hội để trẻ em Hà Thành có thể thể hiện đam mê và bộc lộ tài năng, tự tin sải bước trên sàn diễn.

 => “Nguyệt thảo mai” catwalk chuyên nghiệp cùng con gái 7 tuổi giữa rừng tuyết cổ tích

Xem thêm video: Cận cảnh chiếc váy thời trang đính pha lê của Lan Khuê

Bình luận