Hà Nội: Thanh sắt từ công trường xây dựng rơi xuyên thủng kính xe ô tô

Hải Sơn  - Thứ năm, 11/10/2018, 19:51 PM
Thanh sắt từ một công trình xây dựng ở điểm giao nhau giữa đường Trần Duy Hưng và Đỗ Quang (Cầu Giấy, Hà Nội) rơi xuống đã xuyên thủng kính chiếc xe ô tô đỗ phía dưới.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h30, chiều 11/10, một thanh sắt dài khoảng 3m rơi từ công trường xây dựng ở ngôi nhà số 63 trên đường Trần Duy Hưng giao với đường Đỗ Quang (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) xuống xe ô tô 7 chỗ đang đỗ ven đường.

Hậu quả, kính trước bên ghế phụ của chiếc xe ô tô 7 chỗ mang BKS: 30A-539xx này đã bị thanh sắt đã xuyên thủng. Rất may vụ việc không có thiệt hại về người.

congtruong1

Chiếc xe ô tô bị thanh sắt xuyên thủng khi đỗ ở phía dưới đường Đỗ Quang

Một bảo vệ ngân hàng gần khu vực xảy ra sự việc cho biết, vào khoảng 16h30 chiều 11/10, khi ông đang đóng cửa ngân hàng thì bất ngờ nghe thấy 1 tiếng động rất lớn. Khi nhìn ra, người bảo vệ này thấy 1 thanh sắt vuông dài khoảng 3m cắm thẳng vào đầu chiếc xe ô tô đỗ dưới công trình xây dựng ở số 63 Trần Duy Hưng.

Empty

Rất may thời điểm thanh sắt rơi xuống không có người ở phía trong

>>>Khởi tố vụ án rơi khung sắt tại công trình đang xây dựng làm chết người

“Tôi không biết thanh sắt rơi từ tầng mấy của công trường xây dựng xuống, nhưng chỉ biết khu vực lưới bị thủng và phi xuống chiếc xe ô tô đỗ ven đường. Một lúc sau thì thấy công nhân trong công trường xây dựng đã xuống rút thanh sắt mang vào công trường”, người bảo vệ cho hay.

Empty

Hướng nhìn từ đường Đỗ Quang nhìn ra khu vực thanh sắt ở số 63 Trần Duy Hưng rơi xuống

Cũng theo người bảo vệ trên, ông nhìn thấy chủ xe đã làm việc với đại diện của công trường xây dựng. Theo ghi nhận, khoảng 17h30 cùng ngày, chiếc xe ô tô trên đã được chủ xe đánh đi khỏi hiện trường vụ tai nạn này.

Cách đây không lâu, tại công trường đang xây dựng thuộc lô đất 4.6-NO đường Lê Văn Lương (thuộc địa phận phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) cũng xảy ra trường hợp một khung sắt rơi xuống trúng người đi đường làm 1 người chết và 1 người bị thương.

Hiện trường khung sắt rơi xuống làm chết người xảy ra ở công trường đang xây dựng trên đường Lê Văn Lương - Hà Nội

Bình luận