Hà Tĩnh: Phản ánh bất cập ở khu vực Miếu ao, một nữ nhà báo bị hành hung

PV  - Thứ bảy, 05/09/2020, 08:41 AM
Sáng ngày 4/9, thông tin từ UBND xã Thạch Trị (Thạch Hà – Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này đang điều tra, làm rõ sự việc một nữ nhà báo bị hành hung.

Người bị hành hung là chị Dương Thị Thúy Nga, phóng viên của Tạp chí Đời sống và Pháp luật.

1.

Mặt chị Nga sưng tấy vì bị nhóm đối tượng hành hung

Theo tường trình của chị Nga, sau khi nhận được thông tin của người dân về tình trạng chặt chém trong việc thu phí giữ xe và văn hóa ứng xử của bộ phận trông giữ xe ở Miếu ao thuộc địa phận xã Thạch Trị, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh, chị Nga đã phản ánh lên chính quyền địa phương và Ban quản lý khu di tích.

Empty

Đơn trình báo của chị Thúy Nga khi làm việc với cơ quan chức năng

Đến chiều tối ngày 2/9, chị cùng với một người bạn đến đây thắp hương thì có xảy ra tranh cãi với người đàn ông giữ xe ở khu vực Miếu. Nhận ra chị Nga là người thường xuyên phản ánh, người đàn ông đã liên tục chửi bớt, lăng mạ.

Sau một lúc giằng co, người đàn ông này đã gọi thêm vợ và con dâu xông tới đánh liên tục vào mặt chị Nga. Ngay sau khi xảy ra sự việc, công an xã Thạch Trị đã có mặt tại hiện trường và mời các bên liên quan về trụ sở làm việc.

Empty

 Nhóm đối tượng hành hung chị Nga 

“Vào lúc 17h30’ ngày 02/9/2020 khi tôi và một người bạn vừa hành lễ ở Miếu xong thì bất ngờ có người đàn ông chạy lại chửi bới thóa mạ, giằng co và đánh đập, dọa giết tôi. Cùng lúc đó có thêm 2 người phụ nữ chạy đến lôi kéo, đánh liên tiếp vào mặt tôi, quá trình giằng kéo của những người này làm điện thoại của tôi rơi vỡ màn hình. Bản thân tôi lúc đó bị nhóm đối tượng hành hung bất ngờ nên tinh thần có phần hoảng loạn, mặt mày xây xẩm choáng váng, đầu đau nhức” – Chị Dương Thị Thúy Nga cho biết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận