Hà Tĩnh: Xô xát trong quán Karaoke, 2 chiến sĩ công an bị thương

Huy Hùng  - Thứ bảy, 21/09/2019, 21:35 PM
Công an thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh đang điều tra vụ việc xô xát giữa hai nhóm thanh niên tại một quán karaoke trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 22h30’ tối ngày 20/9, tại quán Karaoke Quy Quy (tổ Hưng Lợi, phường Sông Trí, Thị xã Kỳ Anh) đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát giữa hai nhóm người trong đó có hai cán bộ công an TX Kỳ Anh. 

Vụ xô xát đã khiến hai cán bộ gồm trung úy Nguyễn T.G. (thuộc Đội Điều tra tội phạm về trật tự xã hội và thượng sỹ Nguyễn V.S. (thuộc Đội Tổng hợp) Công an TX Kỳ Anh và một thanh niên khác bị thương phải đưa vào Bệnh viên Đa khoa Thị xã Kỳ Anh điều trị.

2-2

Vụ xô xát khiến hai cán bộ Công an thị xã Kỳ Anh bị thương phải nhập viện cấp cứu (Ảnh: N.H)

Sau sự việc này, trên mạng xã hội lan truyền thông tin "hai chiến sĩ Công an TX Kỳ Anh đi hát karaoke dùng súng bắn vào người dân khiến người dân nhập viện".

Liên quan đến sự việc này, Trưởng công an TX Kỳ Anh Ngô Đức Ninh cho hay, thông tin cán bộ công an dùng súng bắn người dân là sai sự thật, do mâu thuẫn cá nhân, một nhóm đối tượng khoảng 20 người đã kéo đến và xảy ra vụ xô xát với trung úy G.và thượng sỹ S. khiến hai người này bị thương.

Nhận được thông tin, lực lượng Công an thị xã Kỳ Anh đã kịp thời đến hiện trường để kiểm soát tình hình và đưa người bị thương đi cấp cứu. Do đám đông không ngừng xảy ra mâu thuẫn mà vẫn tiếp tục nên công an buộc phải rút súng cao su bắn chỉ thiên để giải tán đám đông, đảm bảo an ninh trật tự.

Hiện, Công an thị xã Kỳ Anh đã xác định được tạm trú của nhóm đối tượng chủ yếu ở huyện Kỳ Anh, thị xã Kỳ Anh đồng thời phối hợp với các lực lượng khác tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc, xử lý đối tượng liên quan theo quy định của pháp luật. 

Bình luận