Hai cựu golfer số một thế giới người Thái đến Việt Nam truyền cảm hứng

PV  - Thứ sáu, 01/12/2017, 17:34 PM
Trong chương trình “Tập huấn Golf Truyền cảm hứng”, hai cựu golfer người Thái sẽ trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật golf cho 20 vận động viên golf tài năng trẻ của Việt Nam

Tiếp tục sứ mệnh phát triển con người qua thể thao, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam, lần đầu tiên Tập đoàn SCG phối hợp với Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đưa hai nữ golf thủ hàng đầu thế giới: Ariya Jutanugarn (May) – golfthủ từng xếp vị trí số 1 thế giới trên bảng xếp hạng LPGA tháng 6/2017, hiện giữ vị trí thứ 5 và chị gái Moriya Jutanugarn (Mo) – hiện xếp hạng 21 thế giới tới Việt Nam.

Chương trình “Tập huấn Golf truyền cảm hứng” sẽ diễn ra tại sân Golf Sky Lake, Chương Mỹ, Hà Nội ngày 2/12/2017. Theo kế hoạch, Ariya và Moriya sẽ trực tiếp huấn luyện và truyền cảm hứng cho golfer nhí (từ 10-16 tuổi) với tinh thần “Vươn cao ước mơ, nâng tầm thành công".

Chủ tịch tập đoàn SCG tại Việt Nam-Dhep Vongvanich chia sẻ: SCG tin tưởng vào giá trị của cá nhân và chất lượng con người là nhân tố chính thúc đẩy sự phát triển của quốc gia. Chúng tôi cũng tin rằng thể thao là một trong những yếu tố tiên quyết mang đến lối sống lành mạnh và sức khỏe cho mọi người. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã tài trợ cho các VĐV tiềm năng như Ariya và Moriya để vươn lên đấu trường quốc tế. Thành công của họ tại các giải đấu cạnh tranh nhất thế giới của LPGATour sẽ là nguồn cảm hứng cho nhiều tay golf trẻ ASEAN. Và hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được mang đến nguồn cảm hứng tuyệt vời này cho Việt Nam trong khuôn khổ chương trình “Tập huấn Golf truyền cảm hứng”.

Empty

Hai chị em golfer người Thái trong buổi họp báo 

Đây là lần đầu tiên các golfer trẻ của Việt Nam có cơ hội được giao lưu và học hỏi trực tiếp từ các vận động viên hàng đầu của giải LPGA và được truyền cảm hứng từ hành trình ngoạn mục để chinh phục làng golf chuyên nghiệp của họ. 

Empty

Chủ tịch SCG Việt Nam phát biểu tại buổi họp báo chiều ngày 1.12.2017

Tại buổi tập huấn, hai chị em nhà Jutanugarn sẽ hướng dẫn cho các vận động viên trẻ tuổi những kỹ năng quan trọng, đặc biệt là những kỹ thuật sở trường của hai chị em. Những tay golf trẻ sẽ được học hỏi kỹ thuật đánh bóng xa của Ariya trong khi Moriya sẽ hướng dẫn các kỹ thuật đẩy bóng vào lỗ chính xác.

Bình luận