Hai gia đình đã gặp mặt, bàn chuyện tổ chức hôn lễ cho Hồ Ngọc Hà, Kim Lý?

Mỹ An  - Thứ sáu, 28/12/2018, 06:38 AM
Mẹ của Hồ Ngọc Hà còn đăng bức ảnh cả gia đình của nữ ca sĩ ăn uống vui vẻ cùng bố mẹ của Kim Lý tại nhà khiến nhiều người cho rằng cả hai chuẩn bị kết hôn.

Hồ Ngọc Hà, Kim Lý chuẩn bị kết hôn?

Những ngày qua, Hồ Ngọc Hà đã cùng Kim Lý và đại gia đình gồm: bố mẹ, anh trai, con trai Subeo, các cháu sang Pháp tận hưởng kỳ nghỉ Giáng sinh. Ngoài những khoảnh khắc đáng nhớ tại Pháp, mới đây, Hồ Ngọc Hà tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả khi đăng tải loạt ảnh và clip của cô cùng gia đình trước cửa nhà Kim Lý ở Thụy Điển. Với lời chú thích: "2pm ở ngay trước nhà chú Kim Lý, quá vui".

Empty

Gia đình Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý du lịch Châu Âu

Empty

 Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh trước nhà Kim Lý

Empty

Thông qua những hình ảnh và clip mà "nữ hoàng giải trí" chia sẻ, có thể thấy, gia đình cô đã vô cùng thích thú trước khung cảnh phủ đầy tuyết trắng ở nhà Kim Lý.

Không những thế, mới đây, mẹ của Hồ Ngọc Hà còn đăng bức ảnh cả gia đình của nữ ca sĩ ăn uống vui vẻ cùng bố mẹ của Kim Lý tại nhà. Ở một tấm hình khác, mẹ của Hà Hồ còn khoác tay mẹ của Kim Lý đi dạo, ngắm tuyết.

Empty

 Gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vui vẻ cùng nhau

Empty

Ngay khi hình ảnh được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng có thể gia đình hai bên đã gặp mặt bàn chuyện kết hôn của Hồ Ngọc Hà, Kim Lý. Tuy nhiên, một số ý kiến khác cho rằng có lẽ fan hâm mộ đang quá nóng vội muốn Hồ Ngọc Hà, Kim Lý về chung một già. Đây có thể chỉ là cuộc gặp gỡ thân mật giữa hai gia đình mà thôi.

Empty

 Hồ Ngọc Hà từng đến thăm gia đình Kim Lý

Trước đó, Kim Lý cũng đăng tải hình ảnh khóa môi Hồ Ngọc Hà kèm theo lời chúc giáng sinh đến mọi người.

Trước đây, Hồ Ngọc Hà cũng từng đến gặp mặt bố mẹ của Kim Lý. Nam diễn viên cho biết: "Gia đình tôi cũng đã gặp Hồ Ngọc Hà. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ và vui vẻ. Bố mẹ tôi có tư tưởng cởi mở. Họ nghĩ Hà là một phụ nữ tuyệt vời. Mà thực tế đúng là vậy".

 => Hồ Ngọc Hà tự quay video khi về quê hương Kim Lý đón Giáng Sinh

Xem thêm video: Hồ Ngọc Hà đón tuyết rơi ở quê hương Kim Lý

Bình luận