Hai mẹ con nổi tiếng vì giống hệt nhau, đến chồng cũng khó phân biệt

T. Linh (Theo The Sun)  - Chủ nhật, 09/08/2020, 06:00 AM
Dawn Hubsher và con gái trông giống nhau đến nỗi ngay cả chồng cũng phải bối rối vì khó phân biệt, bất chấp khoảng cách đến 30 tuổi.

Dawn Hubsher, 60 tuổi và Cher Hubsher, 30 tuổi, đến từ Florida, New York là hai mẹ con nhưng luôn bị nhầm là chị em sinh đôi.

hai me con Giadinhvietnam (2)

Hai mẹ con Dawn Hubsher và Cher Hubsher.

Ban đầu, Cher cảm thấy thật kỳ lạ khi là người duy nhất ở trường có một người mẹ trông trẻ trung hơn nhiều so với tuổi, nhưng cô ấy nhanh chóng yêu thích điều đó. Thậm chí cô đã mời mẹ đến bữa tiệc cử nhân của mình với tư cách là “một cô gái”.

Sự đáng yêu của hai mẹ con đã thu hút được 75.000 người theo dõi trên Instagram nhưng vẻ ngoài giống hệt nhau của cặp đôi thậm chí còn đánh lừa gia đình và bạn bè, bao gồm cả chồng của Cher, Jared Gopman, 30 tuổi.

hai me con Giadinhvietnam (3)

Hai mẹ con giống hệt nhau đến nỗi ngay cả chồng của họ cũng khó phân biệt. 

Cher chia sẻ: “Một lần, tôi và mẹ mặc trang phục cùng màu. Vì cả hai chúng tôi đều có mái tóc đen dài nên chúng tôi trông giống hệt nhau từ phía sau. Chồng tôi đến gần mẹ tôi và đập vào mông bà vì nghĩ rằng đó là tôi.

Mọi chàng trai tôi từng hẹn hò luôn nói họ sẽ biết tôi trông như thế nào trong 30 năm nữa và họ phấn khích khi thấy tôi không thay đổi nhiều theo thời gian. Mọi người luôn nhầm chúng tôi là hai chị em. Một lần, bạn của mẹ đang nói chuyện và nghĩ rằng mẹ là tôi”.

Cher kể lại, khi cô 15 tuổi, mọi người đã bắt đầu nghĩ mẹ con cô giống nhau.

“Tôi từng muốn mẹ trông giống một người mẹ bình thường nhưng khi tôi lớn hơn, tôi bắt đầu biết trân trọng những gì mình có” – Cher nói.

Vì mẹ trông rất trẻ và luôn có những hành động “xì teen”, Cher và mẹ luôn như những người bạn thân thiết.

hai me con Giadinhvietnam (4)

Cher luôn tự hào vì có một người mẹ trẻ trung. 

Hai mẹ con Dawn và Cher cùng nhau viết một cuốn sách ghi lại hành trình của mình có tên “A Bond That Lasts Forever”.

hai me con Giadinhvietnam (1)

Cuốn sách A Bond That Lasts Forever.

Dawn cho biết: “Cuốn sách là tập hợp những trải nghiệm khó kiếm được về cách tạo dựng mối quan hệ mẹ con trong mơ. Con gái sẽ nhận được những lời khuyên thiết thực về mọi thứ, từ học cách tha thứ, đến giao tiếp hiệu quả bất chấp khoảng cách thế hệ. Các bà mẹ sẽ tìm thấy hướng dẫn về cách đạt được sự cân bằng mong manh giữa việc tham gia và nuôi dạy con cái trong khi vẫn là một người bạn của con”.

Ở độ tuổi 60, bà Dawn thường xuyên chia sẻ những lời khuyên của mình về cách duy trì vẻ ngoài trẻ trung.

“Có con gái giúp tôi luôn tươi trẻ vì Cher luôn cập nhật những xu hướng và phong cách mới nhất cho tôi. Tập thể dục, chế độ ăn uống ngủ nghỉ cũng như uống nước là chìa khóa giữ mãi nét tươi trẻ. Tuổi tác chỉ là con số. Chúng ta già đi thì không có nghĩa là phải hành động, cư xử như người già” – bà Dawn chia sẻ.

 -> Bộ ảnh tái hiện những khoảnh khắc người mẹ nào cũng trải qua

Xem thêm: Tình mẹ thấu động đất trời. 

Bình luận