Hám của lạ, cụ ông 80 tuổi bị 2 "nữ quái" cho "mất cả chì lẫn chài"

X. Hải  - Thứ năm, 10/05/2018, 19:38 PM
Sau khi quen biết nhau, hai bên có trao đổi số điện thoại rồi thỉnh thoảng cùng nhau hẹn hò, “tâm sự” tại một số nhà nghỉ...

Ngày 10/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Kiến Thụy (TP Hải Phòng) cho biết vừa tiến hành bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Phương (SN 1990, trú tại khu tập thể đóng tàu Bạch Đằng, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) để điều tra, làm rõ về hành vi Cướp tài sản.

Theo tài liệu điều tra, ngày 18/4/2018, gia đình ông Trần Văn Thuận (SN 1938, trú quận Dương Kinh, TP Hải Phòng) đến cơ quan công an trình báo về việc có một phụ nữ điện thoại đến số người thân của mình thông báo với nội dung mang tiền đến chuộc chiếc xe máy và giấy tờ của ông Thuận “bị mất” đang được cầm cố tại một quán cầm đồ trên địa bàn huyện Kiến Thụy.

Sau khi nhận được trình báo của gia đình ông Thuận, cơ quan điều tra Công an huyện Kiến Thụy đã mời ông này lên để xác minh. Tại đây, ông Thuận cho biết, đây chính là số điện thoại của mình “bị mất” cùng chiếc xe máy và một số tài sản, giấy tờ từ đầu tháng 4/2018 tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã Đông Phương, huyện Kiến Thuỵ , TP Hải Phòng.

anhminhhoa

Ảnh minh họa

>>>Chạy thận làm 8 người chết: Cựu Giám đốc BV Hòa Bình đã ra nước ngoài

Theo đó, vụ việc được ông Thuần kể lại như sau: Khoảng đầu năm 2018, ông tình cờ quen với một phụ nữ tên là Hồng, khoảng gần 30 tuổi. Sau đó, hai bên có trao đổi số điện thoại rồi thỉnh thoảng cùng nhau hẹn hò, “tâm sự” tại một số nhà nghỉ khác nhau trên địa bàn Kiến Thụy. Tại những lần gặp nhau này, ông Thuần đều có tiền “bo” cho Hồng.

Đến tháng 4/2018, Hồng ngỏ ý muốn giới thiệu cho ông Thuần một người bạn của mình “mới hơn” và được ông này đồng ý. Sáng ngày 8/4, theo lời hẹn của Hồng, ông Thuần đi xe máy đến nhà nghỉ Minh Thành, xã Đông Phương. Tại đây ông Thuần gặp Hồng cùng một người phụ nữ khác.

Sau khi ông Thuần được cả 2 người thay nhau chăm sóc, kích dục thì được Hồng đưa cho 1 viên thuốc nói là thuốc tăng lực và đề nghị ông uống để tăng “bản lĩnh đàn ông”. Tuy nhiên sau khi uống xong được một lúc thì ông Thuần đã... lăn ra ngủ.

Lúc tỉnh dậy ông Thuần hoảng hốt phát hiện toàn bộ tiền, giấy tờ trong ví cùng chiếc điện thoại và xe máy của mình đã biến mất cùng 2 người phụ nữ. Ông đành ngậm ngùi thuê xe ôm về nhà và nói là bị “mất trộm”.

doituongphuong

Đối tượng Nguyễn Thị Phương (Ảnh:ANTĐ)

Công an huyện Kiến Thụy đã điều tra xác minh, phát hiện đối tượng nghi vấn chính là Nguyễn Thị Phương. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát đã bắt gọn Phương, đồng thời thu hồi được toàn bộ tang vật mà chúng lấy của cụ ông 80 tuổi này.

Phương khai nhận, cô ta và Hồng quen biết nhau và đã có thời gian dài cùng làm gái bán dâm. Sau đó, 2 người này lên kế hoạch để lấy tài sản của ông Thuần.

Tại cơ quan công an, Phương khai nhận, biết ông Thuần hám “của lạ” nên bàn với Hồng giăng bẫy cho ông Thuần uống thuốc ngủ rồi lấy đi toàn bộ tài sản của cụ ông này. Sau đó, 2 “nữ quái” này mang chiếc xe máy đi cầm cố được 7 triệu đồng rồi chia nhau. Sau đó, Phương đã dùng chính số điện thoại của ông Thuần thông báo người thân mang tiền đến chuộc lại tài sản của mình.

Hiện Công an huyện Kiến Thụy đang củng cố hồ sơ để xử lý 2 “nữ quái” này theo luật định.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Nam thanh niên dùng chân lái xe, tay nghịch điện thoại khi đi xe trên quốc lộ

Bình luận