Hâm nóng tình già

Hải Vân  - Thứ năm, 08/02/2018, 21:10 PM
Ông sẽ chứng minh cho bà thấy, về hưu nhưng chuyện ấy không “hưu”. Nghĩ đến chuyến “trăng mật” sắp tới, ông thấy phấn chấn hẳn lên.

Cầm quyết định nghỉ hưu trong tay, ông chạy như bay về nhà. Ông sẽ báo cho vợ ông biết tin vui này và tiện thể bàn với bà kế hoạch “nghỉ hưu” của ông, trong đó bao gồm việc ông sẽ đưa bà đi một chuyến “xuyên Việt” để làm một chuyến “trăng mật” ngọt ngào.

Bao nhiêu dự định cứ nhảy múa trong đầu khiến ông cứ lâng lâng. Thế mà nhà vắng hoe, cửa rộng thênh thang mà chẳng thấy bà đâu. Ông chạy vội ra ao cá cũng không thấy vợ, ông chạy vào buồng tìm cũng không thấy bà đang nằm ngủ, ông chạy xuống bếp, bếp vắng tanh, ông bỗng thấy hoang hoải cả lòng.

Empty

Ảnh minh họa

Bỗng bà từ đâu chạy đến, hù ông một cái từ phía sau khiến ông giật mình. Bà cười khanh khách khi thấy vẻ bối rối của ông. Nhìn dáng vẻ đáng yêu của vợ, ông không kìm được lòng, khẽ thơm lên má bà một cái rồi bế vào buồng. Bà giãy nảy lên, chuồn xuống đất, đỏ mặt: “Già rồi, nghỉ hưu rồi còn cứ như là…”.

Đã lâu lắm rồi, ông và bà không làm chuyện ấy. Ông thì bận việc cơ quan, đi tối ngày, công việc bộn bề khiến ông mệt mỏi cộng với tuổi tác đã cao, ông cũng ngại “đòi hỏi”. Bà thì về hưu trước ông nhưng ngày ngày quanh quẩn với 2 đứa cháu đến tận khuya, xong xuôi cũng mệt nên hai ông bà nằm cạnh nhau chỉ nói dăm ba câu chuyện tâm tình rồi đi ngủ. Thỉnh thoảng ông đau lưng thì bà đấm cho ông cái lưng, bà bị cái chứng thấp khớp hành hạ thì ông bóp chân cho bà. Cái tình tuổi già chuyển từ say mê sang chăm sóc lúc nào không hay…

-> Bạn đã biết những điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng chưa?

“Đã lâu lắm rồi em nhỉ?”. Ông ôm vợ trong tay, vuốt vuốt mấy sợi tóc bạc trên trán bà thủ thỉ. Chưa bao giờ ông lại thấy phấn chấn và bay bổng như thế. Ông ôm nghiến lấy bà.  Hóa ra, phong độ của ông so với ngày xưa chẳng còn là bao, bà thì có vẻ rụt rè cứ như gái lần đầu làm “chuyện ấy”. Lâu không “yêu” nên bà dường như quên mất cách yêu, cứ lóng ngóng che chỗ nọ, đậy chỗ kia, lại còn bảo bây giờ “sập sệ” rồi, chỉ sợ ông chê.

Empty

Ảnh minh họa

Sau cái buổi “ôn lại” ấy, ông quyết định xắp xếp lại kế hoạch. Trước tiên ông sẽ cùng bà đi du lịch để “yêu lại từ đầu”, hâm nóng lại ngọn lửa đã nguội bấy lâu, sau đó mới đến ao cá, vườn rau…Bấy lâu nay vì bận rộn, vì mải mê công việc ông đã bỏ lỡ nhiều quãng thời gian để ở bên cạnh bà, yêu thương chăm sóc bà. Giờ đây khi có thời gian bên nhau thì đã ở bên kia sườn dốc. Ông quyết định sẽ bù đắp cho bà từ nay về sau. Muốn vậy, ông phải chứng tỏ “phong độ” của mình cái đã. Ông sẽ chăm sóc bản thân, ăn uống thể dục, nghỉ nơi điều độ, rèn luyện thể lực. Ông sẽ chứng minh cho bà thấy, về hưu nhưng chuyện ấy không “hưu”. Nghĩ đến chuyến “trăng mật” sắp tới, ông thấy phấn chấn hẳn lên.

Video Angela Phương Trinh khoe vòng 3

Bình luận