Hàng chục học sinh lớp 3 nhập viện sau bữa tiệc liên hoan cuối năm với trà sữa, thạch dừa

P.V (T/h)  - Thứ hai, 21/05/2018, 15:33 PM
Sau bữa tiệc liên hoan cuối năm với các món như bánh kẹo, trà sữa, thạch dừa, hàng chục học sinh lớp 3 của một trường tiểu học tại TP Quảng Ngãi đã nhập viện cấp cứu.

Theo đó, Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi thông tin, bệnh viện đã tiếp nhận 50 học sinh lớp 3B, trường Tiểu học Trần Phú, TP Quảng Ngãi nhập viện cấp cứu trong tình trạng chóng mặt, đau bụng nôn ói, tức ngực... Trong số này có 19 học sinh ngộ độc nặng phải nằm viện điều trị.

Thông tin ban đầu do giáo viên chủ nhiệm lớp 3B cho biết, vào khoảng 8h sáng 21/5, lớp tổ chức liên hoan cuối năm. Tại tiệc liên hoan, mỗi em học sinh được phát một ly trà sữa do Hội phụ huynh học sinh đặt mua tại một cơ sở bán trà sữa trên đường Ngô Quyền (TP Quảng Ngãi).

hoc-2

Các học sinh nhập viện cấp cứu sau bữa tiệc liên hoan cuối năm (Ảnh: Zing)

-> Trắng đêm thắp điện tìm thi thể cháu bé bị đuối nước

Tuy nhiên, sau khi uống, nhiều học sinh có dấu hiệu nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn và đau bụng. Ngay sau đó, các giáo viên đã nhanh chóng đưa học sinh đến bệnh viện.

Được biết, ngoài trà sữa, các em học sinh còn được ăn bánh kẹo, thạch dừa. Các bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ngãi cho biết, nhiều khả năng các em học sinh này đã bị ngộ độc do uống trà sữa hoặc ăn thạch dừa nhiễm khuẩn.

Hiện 19 học sinh ngộ độc nặng đang được điều trị tại bệnh viện.

Video: Học sinh cuối cấp chia tay tuổi học trò

Bình luận